Honda Civic chui hẳn vào gầm xe bồn, người lái thoát chết thần kỳ

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào sáng hôm thứ tư, ngày 18/1/2017, vừa qua, trên con đường Route 101 thuộc bang New Hampshire thuộc gianh giới New England ở miền Đông Bắc nước Mỹ, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến ô tô con mang thương hiệu Honda Civic màu xám. Trong vụ tai nạn này, chiếc Honda Civic đã va chạm với xe bồn chạy cùng chiều.

Theo nguồn tin ban sơ, lái xe cầm lái chiếc Honda Civic là 1 người đàn ông có tên Daniel Decoteau, 34 tuổi, đến từ thị thành Milford, bang New Hampshire. Khi đang chuyển dịch trên làn bên trái của con đường Route 101, anh Decoteau đã đột ngột bị mất lái. Hậu quả là chiếc Honda Civic của anh Decoteau đã trượt về phía trước và đâm vào đuôi xe bồn.

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn. Video: Facebook

Không giới hạn ở đó, chiếc Honda Civic còn rúc gầm và nằm lọt thỏm bên dưới xe bồn. Sau cú va chạm, cả hai chiếc xe tiếp diễn va chạm với dải phân cách bằng bê tông rồi mới giới hạn lại.

Honda Civic chui hẳn vào gầm xe bồn, người lái thoát chết thần kỳ - Ảnh 2.

Honda Civic chui hẳn vào gầm xe bồn, người lái thoát chết thần kỳ - Ảnh 3.

Chiếc Honda Civic nằm lọt thỏm bên dưới gầm xe bồn. Ảnh cắt từ video

Kỳ diệu thay, anh Decoteau chẳng phải bị thương nặng trong vụ tai nạn này. Thậm chí, anh Decoteau còn tự mình leo ra khỏi chiếc Honda Civic bằng cửa sổ bên ghế phụ lái.

Trong khi đó, ông Aquiles Martinez, 53 tuổi, đến từ thị thành Somerville thuộc hạt Middlesex, bang Massachusetts, bị thương nhẹ. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe bồn không chở gì trong thùng sau.

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn đã ngay tức thì lôi kéo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng cảm thấy người lái chiếc Honda Civic quá may mắn khi thoát chết trong vụ tai nạn này. “Lạy Chúa, thật kỳ diệu trùng hợp ai bị thương nặng hay tử vong trong vụ tai nạn“, 1 người nhận xét. “Vụ tai nạn này biểu hiện sự ngu ngốc của người lái chiếc Honda Civic vì chạy ở tốc độ cao trên con đường phủ đầy băng tuyết trót lọt trượt“, người khác kể.


Đóng bình luận