Honda City nâng cấp ra mắt, Toyota Vios 2017 cũng rục rịch trình làng vào tuần sau

được đăng tại: Tin Tức | 0
Honda City nâng cấp ra mắt, Toyota Vios 2017 cũng rục rịch trình làng vào tuần sau
Đánh giá bài viết

Hôm nay, ngày 12/1, mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City 2017 đã chính thức trình làng tại thị phần Thái Lan. Bước sang phiên bản mới, Honda City được đổi thay mẫu mã với đầu xe mang hơi hám Civic 2016 cộng thêm 1 số dị biệt nhỏ trong nội thất như phụ kiện màu thuốc súng và ghế.

Honda City nâng cấp ra mắt, Toyota Vios 2017 cũng rục rịch trình làng vào tuần sau - Ảnh 1.

Honda City 2017

Riêng bản đắt tiền nhất của Honda City 2017 tại Thái Lan có thêm lẫy chuyển số thể thao và bộ máy nguồn tin relax hỗ trợ kết nối smartphone sáng tạo. Trong khi đó, hệ dẫn động và chi phí của Honda City 2017 tại Thái Lan không có gì đổi thay.

Có vẻ như đơn vị Toyota không muốn Honda City 2017 trở thật tình điểm của phân khúc sedan cỡ B. Do đó, đơn vị Toyota cũng gấp rút lên chiến lược giới thiệu Vios nâng cấp tại thị phần Thái Lan. Theo tờ Bangkok Post, Toyota Vios 2017 sẽ chính thức ra mắt thị phần Thái Lan vào tuần sau.

Honda City nâng cấp ra mắt, Toyota Vios 2017 cũng rục rịch trình làng vào tuần sau - Ảnh 2.

Toyota Vios nâng cấp ra mắt Thái Lan vào năm 2016.

Hiện chưa có nhiều nguồn tin liên đới đến phiên bản nâng cấp của Toyota Vios tại thị phần Thái Lan. Trước đó, vào hồi tháng 3/2016, đơn vị Toyota đã từng nâng cấp Vios. Ở phiên bản nâng cấp này, Toyota Vios không đổi thay mẫu mã mà chỉ được bổ sung động cơ Dual VVT-i 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít mới và hộp số tự động CVT.

Vì vậy, nhiều người dự báo Toyota Vios 2017 sẽ không được nâng cấp động cơ nữa. Thay vào đó, đơn vị Toyota chỉ làm cho mới mẫu mã của Vios 2017 để tăng kỹ năng kỹ sảo khó khăn với kỳ phùng địch thủ Honda City nâng cấp.

Honda City nâng cấp ra mắt, Toyota Vios 2017 cũng rục rịch trình làng vào tuần sau - Ảnh 3.

Honda City nâng cấp ra mắt, Toyota Vios 2017 cũng rục rịch trình làng vào tuần sau - Ảnh 4.

Toyota Vios nâng cấp ra mắt Trung Quốc trong năm 2016.

Vào hồi tháng 4/2016, đơn vị Toyota từng giới thiệu Vios nâng cấp tại thị phần Trung Quốc với đầu xe được mẫu mã theo cá tính giống Camry thế hệ mới vừa trình làng trong triển lãm Detroit 2017. Do đó, rất có thể Toyota Vios 2017 sắp ra mắt Thái Lan cũng đi theo cá tính mẫu mã này.

Cùng chờ đến tuần sau để biết thêm chi tiết và hình ảnh của mẫu sedan cỡ nhỏ bán chạy nhà Toyota.


Đóng bình luận