Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ

Mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City 2017 trong thời kì qua đã liên tục ra mắt tại nhiều thị phần châu Á như Thái Lan, Malaysia và Ấn Độ. Trong khi đó, đến tháng 7 năm nay, anh chị tại thị phần Nhật Bản mới có thời cơ “khiến cho quen” với Honda City nâng cấp. Trước thời điểm đó, đơn vị Honda đã quy chế “nhá hàng” bằng 1 số hình ảnh của City 2017 phiên bản Nhật nội địa.

Tại thị phần Nhật Bản, Honda City 2017 được gọi bằng cái tên riêng là Grace. Dù khác tên gọi nhưng Honda City 2017 tại Nhật Bản vẫn mang bề ngoài nội và ngoại thất tương tự xe ở Thái Lan.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 1.

Trên đầu Honda City 2017 tại Nhật Bản cũng xuất hiện dải crôm thanh mảnh, tạo nghe đâu đôi cánh và nối giữa cụm đèn pha dạng LED. Bên dưới là cản va trước tái bề ngoài tạo cảm giác thể thao hơn và đèn sương mù dạng LED.

Bên sườn Honda City 2017 là bộ vành hợp kim 16 inch sơn 2 màu. Vòng ra đằng sau, người tiêu dùng sẽ thấy cụm đèn hậu dạng LED, cánh gió tích hợp trên nắp cốp và cản va sau cải tiến.

Tại Nhật Bản, Honda City 2017 còn có phiên bản hybrid vốn không được bày bán ở những thị phần khác. So với phiên bản thường, Honda City Hybrid 2017 được dự báo có logo riêng trên chắn bùn trước và màu sơn xanh dương mới bắt mắt.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 2.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 3.

Nội thất bên trong Honda City 2017 tại Nhật không khác nhiều so với phiên bản cũ. Hãng Honda chỉ khiến cho mới nội thất bằng bộ máy tin tức tiêu khiển với màn hình cảm ứng nâng cấp, những điểm nhấn màu đen và ghế bọc da 1 phần.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 4.

Chưa hết, Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa còn có nhiều tính năng an toàn hơn xe ở các thị phần khác. Gói Honda Sensing trên City 2017 tại Nhật Bản bao gồm những tính năng an toàn chủ động như cảnh báo chuyển làn trục đường, hỗ trợ duy trì làn trục đường, tránh chuyển làn trục đường, bộ máy kiểm soát hành trình thích nghi, cảnh báo va chạm phía trước và phanh tránh va chạm.

Honda City 2017 phiên bản Nhật nội địa được hé lộ - Ảnh 5.

Hệ dẫn động của Honda City 2017 tại Nhật Bản không có gì đổi thay so với trước. Xe vẫn tiêu dùng hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng i-VTEC 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít và mô-tơ điện. Động cơ xăng tạo ra sức suất tối đa 108 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 134 Nm. Trong khi đó, mô-tơ bổ sung thêm 29 sức ngựa và 160 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh phê chuẩn hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Hiện giá tiền của Honda City 2017 tại Nhật Bản vẫn chưa được hé lộ.