Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta

Những buổi gặp mặt siêu xe vào cuối tuần đã không còn là chuyện “hiếm có khó gặp” đối với các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam, bên cạnh đó số lượng chỉ ngừng ở vài chiếc. Cũng chính do vậy mà đoạn video và hình ảnh ghi lại buổi tụ tập của các siêu xe ở Indonesia làm cư dân mạng không khỏi hâm mộ.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín gianh giới đậu xe tại Jakarta.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 2.

Đoàn xe hùng hậu của Ferrari. Thứ 2 và 3 từ phải sang là bộ đôi Ferrari 458 Special.

Các siêu xe đều được xếp hàng ngay ngắn ở bãi đỗ xe trước cửa trọng tâm thương nghiệp Plaza Senayan, Jakarta, Indonesia. Trong đó, đoàn siêu xe được cho có hơn 30 chiếc và đến từ 3 thương hiệu đính là Lamborghini, Ferrari và McLaren.

Các mẫu siêu xe của Ferrari được xếp theo đội tuyển riêng, McLaren cũng tương tự, bên cạnh đó có vài chiếc Lamborghini được cho đến sau nên đậu chung với những mẫu siêu xe của Anh quốc. Nhưng nhìn chung, nhóm siêu xe xếp hàng hơi hâm mộ.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 3.

Đoàn quân của McLaren xếp hàng ngay ngắn.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 4.

Bức ảnh này còn cho thấy có 1 chiếc Aston Martin màu cam đỗ đối diện đoàn siêu xe Lamborghini và McLaren.

Hơn 30 siêu xe của đại gia Indonesia vây kín khu vực đậu xe tại Jakarta - Ảnh 5.

Aventador căn cứ khoác áo xanh Lemans điểm nhấn là các họa tiết màu đỏ thả dáng cùng Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50 Anniversario.

Đội hình của Ferrari phổ biến với các phiên bản F430, 458 Italia, 458 Special và 488 GTB, khi mà đó nhà sản xuất xe McLaren gây hâm mộ với nhiều phiên bản MP4-12C, 650S Coupe và Spider khoác áo vượt bậc như vàng, cam, xanh cốm và đen nhám.

Những mẫu siêu xe Lamborghini cũng gây hâm mộ không kém với phiên bản Aventador căn cứ khoác áo xanh Lemans điểm nhấn là các họa tiết màu đỏ hay chiếc Aventador xanh cốm được vật dụng body kit độ hầm hố. Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50 Anniversario, phiên bản cung cấp ngừng với chỉ 100 chiếc cũng góp mặt trong đoàn siêu xe này.

Ảnh-Video: Huynh Trung.