Hơn 100 tay đua đăng ký tham dự giải đua Yamaha GP lần thứ 2

Sau lần ban sơ công ty fakei đua Yamaha GP tại Bình Dương vào tháng 11/2016, đơn vị xe máy Nhật Bản tiếp diễn mang đến sân chơi cho các bạn trẻ mê tốc độ với fakei đua xe giỏi 2017 tại quảng trường Tây Nam Bộ, Cần Thơ, vào cuối tuần vừa qua.

Hơn 100 tay đua đăng ký tham dự giải đua Yamaha GP lần thứ 2 - Ảnh 1.

Giải đua Yamaha GP lần thứ 2 vừa được công ty tại Cần Thơ.

Hơn 100 tay đua đăng ký tham dự giải đua Yamaha GP lần thứ 2 - Ảnh 2.

Hơn 100 tay đua đăng ký tranh tài.

Giải đua Yamaha GP 2017 có hơn 100 tay đua đăng ký tham dự ở cả thể loại giỏi và bán chuyên. Điều thú vị trong cuộc đua năm nay đó chính là các tay đua nữ tham dự tranh tài cùng các “đồng nghiệp” nam.

Trong đó, ở hệ xe đơn vị Janus, tay đua nữ Lưu Thị Thu Trang đoạt fakei nhất, hai tay đua đoạt fakei nhì và ba là Huỳnh Thị Thanh Tuyền và Trần Thị Hằng Nga. Được biết, Lưu Thị Thu Trang xuất thân là thợ may chuyên vá áo giáp cho các tay đua và có nhẽ vì thế mà máu tốc độ đã “ngấm” vào người cô gái trẻ.

Hơn 100 tay đua đăng ký tham dự giải đua Yamaha GP lần thứ 2 - Ảnh 3.

3 vận động viên nữ đoạt fakei cao ở hệ xe đơn vị Janus.

Hơn 100 tay đua đăng ký tham dự giải đua Yamaha GP lần thứ 2 - Ảnh 4.

Trần Thị Hằng Nga 1 trong 5 tay đua nữ tham dự fake Yamaha GP 2017.

Cũng trong phạm vi fakei đua Yamaha GP 2017, người đoạt fakei tay đua hoàn hảo nhất fakei Yamaha GP Cần Thơ là Huỳnh Minh Sang.

Giải đua Yamaha GP 2017 chia thành 6 bảng đấu, gồm hệ mở mang, hệ tự do và hệ xe đơn vị. Trong hệ mở mang, các vận động viên được tuyển chọn xe nhưng dung tích không quá 150 cc. Hệ xe đơn vị thi đấu bằng các dòng xe nhiều hình thức của Yamaha như Exciter, Sirius và Janus. Cuối cùng là hệ tự do, bao gồm nội dung thi đấu xe tay ga và xe số thường nhật (gồm gần như xe do Yamaha lắp ráp, dung tích dưới 150 cc).

Yamaha cũng vận dụng bộ máy chấm điểm tự động gắn chip IC để ghi lại thành tích của các vận động viên.

Có thể thấy, sau Suzuki và Honda, Yamaha cũng quy chế mang đến bộ môn thể thao tốc độ cho các bạn trẻ. Đây là lần thứ hai fakei đua Yamaha GP được công ty và qua đó cũng giúp cho đơn vị xe Nhật Bản lên ý tưởng, mẫu mã 1 trục đường đua giỏi, khác hoàn toàn với kiểu tận dụng cơ sở vật chất vật chất có sẵn và đua vòng tròn vòng vèo sân.

Theo chiến lược, mùa fakei Yamaha GP 2017 còn 3 chặng đấu vào tháng 7, tháng 9 và tháng 11 tại Đà Nẵng, TP.HCM và Bình Dương.