Holden Captiva 2017 thử nghiệm lốp tại Chevrolet

Việc thay thế tại lâu mong đợi cho Holden Captiva có thể nổi lên trong tuần này, với một cỡ trung Chevrolet SUV mẫu mới lên đường ra nước ngoài.

Chiếc SUV mới có khả năng là thế hệ mới Chevrolet Captiva, mà cũng có thể thực hiện theo cách của mình đến Mỹ như  cắt giảm Equinox mới  báo cáo năm ngoái.

Các mô hình thể hiện đây là một chiếc xe bên tay lái, mặc dù phiên bản trái tay lái cũng đã xuất hiện trên báo chí Bắc Mỹ.

Trong hình thức hiện tại của nó, là Equinox cưỡi trên một chiều dài cơ sở 2857mm, sử dụng một phiên bản dài hơn của kiến trúc GM ‘Theta’ là nền tảng cho các mô hình Holden Captiva. Báo cáo cho thấy biến thể ngắn hơn mới này sẽ sử dụng nền tảng D2XX chứa lên các Cruze mới và Astra .

2017_chevrolet-equinox_holden-captiva_spy-photos_03

Một mô hình mà cưỡi trên cơ sở D2XX là mới Buick Envision SUV , trong đó, nếu nó bao giờ tìm đường vào thị trường châu Âu với một huy hiệu Opel, cũng có thể là một ứng cử viên cho phạm vi Holden.

Tại 2750mm, chiều dài cơ sở của Envision là ngắn hơn nhiều so với hiện tại Equinox – làm cho nó một trận đấu chặt chẽ hơn cho Mazda CX-5 2700mm dấu chân ‘s – nhưng ngay cả điều này là một bước tiến về 2707mm cơ sở của đối tượng hưu trí Captiva 5.

2017_buick-envision_holden-captiva_05

Ảnh trên: Buick Envision nhưng vẫn có thể làm cho những bước nhảy vọt đến phạm vi Opel

Nếu Holden không nhìn vào Envision, hoặc nếu GM không di chuyển để thêm một lịch trình sản xuất châu Âu với kế hoạch Trung Quốc chỉ hiện tại của nó (nơi nó được xây dựng dưới hình thức trái tay lái cho Trung Quốc và bây giờ cũng cho Bắc Mỹ) , Equinox sẽ xuất hiện như một shoo-in cho Australia.

Holden trước đây đã xác nhận rằng khoảng một phần ba trong tương lai dòng-up sẽ được lấy từ Opel, nhưng phần còn lại của phạm vi của nó sẽ tiếp tục với thiết kế lưới tản nhiệt dual-port của Chevrolet – nhìn thấy rõ ràng trên mặt trước của chiếc SUV này.

chevrolet_equinox

Ảnh trên: Equinox hiện tại

Nó cũng có thể được giả định rằng một Úc-ràng buộc Chevrolet SUV sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, cải thiện các trường hợp kinh doanh để đưa nó vào phòng trưng bày của địa phương.

Trong khi nó vẫn còn để được nhìn thấy trong đó các mô hình này sẽ đi tới Úc theo sau vừa lăm chỗ SUV của Holden, đó cũng là chuyện của GMC Arcadia mới bước vào như một bảy chỗ ngồi lớn hơn đối thủ của các mô hình như Toyota Kluger , N Issan Pathfinder và thương hiệu mới Mazda CX-9 .

2017_gmc_acadia

Ảnh trên: GMC Acadia, tưởng tượng với một huy hiệu Holden

Để bây giờ, Holden đã xác nhận duy nhất mà nó sẽ hoàn toàn đại tu loạt SUV của nó vào năm 2020.

Với mô hình Captiva đầu tiên sẽ được bán ở đây trong cái vỏ hiện tại của họ (trừ một vài căng da mặt) trong năm 2006, cả hai đều tốt do cho nghỉ hưu.

Trả lời