Hồi hộp xem Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật

Cuối tuần qua, các fan yêu mến, quý khách tiềm năng, và những người quan tâm đến mẫu xe ăn khách Toyota Fortuner 2017 đã có dịp “tận tay” trải nghiệm mẫu xe mới trên đủ loại địa hình mô hình. Với buổi lái thử xe này, Toyota Việt Nam cho người sử dụng thời cơ được hiểu hết mẫu xe mới ra mắt của họ.Hồi hộp xem Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật - Ảnh 1.

Trước đó, ngày 05/03/2017, chương trình diễn ra tại thành thị HCM đã lôi kéo sự quan tâm và tham dự của quý khách phía Nam.

Nếu những ai cho rằng 1 buổi chiều lái thử xe trên sa hình mô hình là không đủ để trải nghiệm độ an toàn và tiện nghi của các mẫu xe Fortuner, hay Hilux mới, thì sẽ có cả 1 hành trình hàng ngàn cây số chờ đón bạn.

Hoạt động thử xe tại Mỹ Đình chỉ là 1 phần của chương trình “Toyota – Hành trình Đông Nam Á 2017” (Toyota Road Caravan) do Toyota Châu Á Thái Bình Dương công ty. Các mẫu xe IMV của Toyota (Innova, Fortuner và Hilux) tham dự hành trình qua 5 đất nước: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam trong gần 2 tháng (từ ngày 01/02/2017 – 20/03/2017). Trong chuyến đi “xuyên biên thuỳ” này, đoàn xe IMV Toyota có 11 ngày tại Việt Nam, sẽ vượt quãng con đường khoảng 2.400km qua địa phận các tỉnh, thành: TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Điện Biên Phủ trước khi đến Lào.

Trở lại với buổi thử nghiệm trên sân Mỹ Đình, hai hoạt động chính trong chương trình “Trải nghiệm Toyota- Thế hệ đột phá” là: Lái thử xe dành cho quý khách và màn tài xế vượt chướng ngại vật do các tài xế giỏi cáng đáng.

Hồi hộp xem Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật - Ảnh 2.

Trong phần lái thử các dòng xe IMV, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều những điểm ưu việt của hàng hóa như độ ổn định của thân xe khi đánh lái vượt chướng ngại vật; kỹ năng tăng tốc và phanh gấp cùng bộ máy ABS, BA, EBD, EBS; cảm nhận độ êm ái của xe khi đi vào con đường mấp mô… cũng như có thời cơ gặp mặt, giao lưu, san sớt kinh nghiệm tài xế với các chuyên gia.

Hồi hộp xem Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, những tính năng nổi trội của Hilux và Fortuner hoàn toàn mới sẽ được kiểm chứng bởi chính các chuyên gia đến từ nước ngoài. Trong hoạt động này, các tài xế giỏi sẽ điều khiển chiếc xe vượt qua 3 thử thách bao gồm:

– Di chuyển trên con đường khấp khểnh có độ ma sát rẻ, giúp quý khách trải nghiệm bộ máy điều khiển lực kéo chủ động (A-TRC) trên xe.

– Leo dốc đôi, thử nghiệm Hệ thống điều khiển lực kéo chủ động (A-TRC), sự vững chải của thân xe và sự linh hoạt của bộ máy treo.

– Leo và xuống dốc cao, thử tính năng lên con đường ngang dốc (HAC) và Hỗ trợ đổ đèo (DAC) khi chiếc xe leo dốc lên 31 độ và dốc xuống 26 độ.

Chi tiết phần giám định về Fortuner sẽ được chúng tôi mang tới cho các bạn vào tương lai.