Hoa hậu Thái Lan tử vong vì tai nạn giao thông sau 4 ngày đăng quang

được đăng tại: Tin Tức | 0
Hoa hậu Thái Lan tử vong vì tai nạn giao thông sau 4 ngày đăng quang
Đánh giá bài viết

Người thiện cảm và cư dân mạng tại Thái Lan vẫn chưa hết sững sờ khi biết tin Rattana Ramchatu, cô gái 19 tuổi vừa đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Miss Grand Thailand 2017, đã tử vong trong 1 vụ tai nạn liên lạc kinh hồn.

Hoa hậu Thái Lan tử vong vì tai nạn giao thông sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 1.

Rattana Ramchatu sau khi đăng quang Hoa hậu.

Theo giới truyền thông Thái Lan, vụ tai nạn xảy ra vào ngày bữa qua, 1/6/2017, trên cao tốc Petkasem thuộc huyện Tap Sakae thuộc tỉnh Prachuap Khiri Khan. Lúc đó, Rattana Ramchatu đang trên tuyến phố từ Chomphon đến Bangkok để tham dự 1 chương trình từ thiện dành cho Hoa hậu sau khi đăng quang.

Hiện chưa rõ xuất xứ cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc Toyota Vios màu trắng chở Hoa hậu 19 tuổi đã lao xuống mương bên tuyến phố và đâm vào 1 gốc cây.

Khi vụ tai nạn xảy ra, Rattana Ramchatu đang ngủ trong xe và không thắt dây an toàn. Rattana Ramchatu đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Trong khi đó, cô Paveena Aimkosa, người điều khiển kiêm chủ xe và bạn của Rattana Ramchatu, chỉ bị thương nhẹ.

Điều khiến cho người ta càng xót xa hơn là việc Rattana Ramchatu mới đăng quang Hoa hậu được 4 ngày. Chưa hết, ngày 9/7 tới là sinh nhật của Rattana Ramchatu.

Hoa hậu Thái Lan tử vong vì tai nạn giao thông sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Vios hư hỏng nặng tại hiện trường.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Toyota Vios bị vỡ lẽ nát phần đầu xe. Toàn bộ cản va trước đã biến dạng, tương tự nắp capô. Trục trước của chiếc ô tô đã bị gãy khi mà kính chắn gió vỡ lẽ nát. Sườn xe của chiếc Toyota Vios cũng không còn ngulặng vẹn.

Hoa hậu Thái Lan tử vong vì tai nạn giao thông sau 4 ngày đăng quang - Ảnh 3.

Sự ra đi của Hoa hậu 19 tuổi khiến cho nhiều người tiếc nuối thương.

Trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Miss Grand Thailand 2017, ban doanh nghiệp đã diễn đạt sự tiếc nuối thương trước sự ra đi bất ngờ của giai nhân 19 tuổi: “Ban doanh nghiệp Miss Grand Thailand 2017 muốn thổ lộ nỗi buồn sâu sắc nhất trước sự ra đi bất ngờ của Hoa hậu Rattana Ramchatu vì tai nạn liên lạc. Cầu mong Rattana Ramchatu lặng nghỉ. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình cô“.

Nhiều người thiện cảm cũng buồn rầu khi nghe tin này. Theo họ, lúc còn sống, Rattana Ramchatu là 1 người mẫu và ca sỹ tuấn kiệt.


Đóng bình luận