Hình ảnh vụ tai nạn của BMW 1-Series khiến nhiều người tưởng là “hư cấu”

Mới đây, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn liên đới đến chiếc xe sang BMW 1-Series màu trắng muốt đã được lan truyền trên mạng. Sở dĩ hình ảnh này lôi kéo sự chú ý vì khi nhìn qua, nhiều người tưởng đây là mặt hàng đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.

Hình ảnh vụ tai nạn của BMW 1-Series khiến nhiều người tưởng là hư cấu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ ngoài trục đường.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc BMW 1-Series đã lao thẳng từ trục đường vào bức tường gạch của 1 ngôi nhà. Hậu quả là 1/3 chiếc xe sang đã chui vào bên trong ngôi nhà. Cú va chạm mạnh đã làm gần như túi khí, bao gồm cả túi khí trước và túi khí rèm, của chiếc BMW 1-Series đều bung ra.

Điều thú vị nằm ở chỗ, lỗ thủng do chiếc BMW 1-Series tạo ra trên bức tường gạch trông thật xuất sắc. Bức tường chẳng hề bị lôm nhôm như những vụ đâm thường thấy. Ngoài ra, 2/3 phần thân của chiếc BMW 1-Series trông như vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Đó là nguyên nhân làm nhiều người có cảm giác như ai đó đã cắt 2/3 phần thân của chiếc BMW 1-Series và ghép sát vào bức tường gạch.

Hình ảnh vụ tai nạn của BMW 1-Series khiến nhiều người tưởng là hư cấu - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ bên trong ngôi nhà.

Chỉ khi nhìn ở bên trong ngôi nhà, mọi người mới đổ vỡ lẽ đây là tai nạn thật. Bên trong ngôi nhà, gạch đổ vỡ nằm không ngăn nắp khắp nơi. Đặc biệt, phần đầu của chiếc BMW 1-Series không hỏng nặng như nhiều người tưởng. Thay vào đó, chỉ có 1 phần cản va trước bị rách và móp méo. Lưới tản nhiệt hình quả thận của chiếc BMW 1-Series đã bung ra.

Hiện chưa rõ địa điểm xảy ra cụ thể và thương vong về người trong vụ tai nạn tương đối nguyên nhân tương đốich quan này. Chỉ biết rằng, vụ tai nạn đã xảy ra ở Anh.

Cư dân mạng đã bàn tán rất rôm rả về hình ảnh tai nạn này. “Chắc là 1 học trò Hogwarts nào đó đã say rượu và nghĩ là mình tậu thấy nhà ga 9 3/4“, 1 cư dân mạng nói đùa. “Ít nhất 2 người đã có 1 ngày tồi tệ vì sự việc này“, người tương đốic nhận xét. “Khi nhìn lần đầu tôi, tôi cứ tưởng đây là hình ảnh lừa gạt thị giác“, 1 người nêu quan niệm.