Hình ảnh thực tế xe Chevrolet spark duo 2016

mẫu minivan của Chevrolet thay đổi nhiều so với phiên bản trước ấy. Xe được nhập về bởi một showroom tư nhân, mang giá bán đa số 300 triệu đồng.

Ra mắt tại triển lãm xe Seoul và New York trong quý I/2015, Spark thế hệ mới nhiều thay đổi ở diện mạo so mang phiên bản cũ, đồng thời nội thất và động cơ cũng nhận được nâng cấp.

Tại thị trường Việt Nam, loại xe minivan được hơi rộng rãi người quan tâm, bởi chi phí thấp nhiều so mang những model thuộc phân khúc khác. Trong số đấy, Chevrolet Spark Van và Kia Morning Van hơi rộng rãi. Chính do vậy, dù mới ra mắt bí quyết đây lúc 1 năm, mẫu minivan của Chevrolet đã được 1 đại lý tư nhân nhập về cung ứng.

Chevrolet Spark Van 2016 dau tien ve Ha Noi hinh anh 1
Chevrolet Spark Van 2016 tại Hà Nội.

thiết kế tổng thể của Spark Van không thay đổi nhiều so với thế hệ trước đó, Tuy thế, từng khía cạnh cụ thể trên xe đều được Chevrolet chỉnh sửa lại. hầu hết phần đầu xe được bề ngoài lại mang đèn pha, lưới tản nhiệt, đèn sương mù mới, đem đến cảm giác hiện đại đa số. Đuôi xe cũng kiểu dáng mới với cụm đèn hậu lớn số nhiều phiên bản cũ.

Trong lúc ấy, nội thất của Spark Van 2016 được mẫu mã lại từ bảng tap-lô, cụm điều khiển trung tâm cho tới các khía cạnh nhỏ khác như nên số. Phiên bản Van ko với phổ biến tùy lựa chọn ở nội thất như những phiên bản cao nhiều hơn của chiếc xe này.

Chevrolet Spark Van 2016 dau tien ve Ha Noi hinh anh 2

Chevrolet mang lại cho các bạn tùy tìm động cơ với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT. Phiên bản nhập về Hà Nội sử dụng số tự động, không gian động cơ số 1.0L. Theo tâm sự của chủ showroom AutoK tại Hà Nội, các cái Spark Van 2016 này nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, phải mang động cơ không gian nhỏ hơn so mang cái xe dành cho thị trường khác. Giá bán Spark Van 2016 là khoảng 325 triệu đồng.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xechevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời