Hình ảnh siêu xe R8 Coupe sắp có mặt tại việt nam

chiếc xe mạnh nhất R8 Coupe sẽ là 1 trong những sản phẩm vượt trội nhất mà Audi Việt Nam mang tới triển lãm riêng sắp diễn ra tại Hà Nội.


Audi R8 Coupe phiên bản mới nhất vừa cập cảng Việt Nam. Xe hiện có mặt tại TP. HCM trước khi được chuyển ra Hà Nội tham dự triển lãm Audi Progress từ 9-12/6 tại Sân vận động Quần Ngựa.

Audi R8 Coupe phiên bản mới nhất vừa cập cảng Việt Nam. Xe hiện với mặt tại TP. HCM trước lúc được chuyển ra Hà Nội tham dự triển lãm Audi Progress từ 9-12/6 tại Sân di chuyển Quần Ngựa.


Audi R8 Coupé có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Vào tháng 3 vừa qua, mẫu xe Audi R8 Coupé đã được vinh danh “2016 World Performance Car” trong chuỗi các giải thưởng World Car Awards. Với việc đạt được tổng số 4 giải thưởng, Audi R8 trở thành mẫu xe thành công nhất trong lịch sử hệ thống giải World Car Awards.

Audi R8 Coupé sở hữu hiệu suất vận hành to đa số bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Vào tháng 3 vừa qua, cái xe Audi R8 Coupé đã được vinh danh “2016 World Performance Car” trong chuỗi những giải thưởng World Car Awards. với việc đạt được tổng 4 giải thưởng, Audi R8 phát triển thành chiếc xe thành công nhất trong lịch sử hệ thống giải World Car Awards.


Chúng tôi dành cơ hội cho những người hâm mộ Audi ở miền Nam có thể chiêm ngưỡng chiếc xe trước bởi thành phố này cũng chính là khởi đầu của Audi tại Việt Nam“, ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết.

“Chúng ta dành cơ hội cho các người hâm mộ Audi ở miền Nam với thể chiêm ngưỡng loại xe trước bởi thành phố này cũng chính là khởi đầu của Audi tại Việt Nam“, ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc, nhà chế tạo Audi tại Việt Nam cho biết.


Sau đó, Audi R8 Coupe sẽ được vận chuyển ra Hà Nội và được trưng bày tại khu thể thao trong nhà của sân vận động Quần Ngựa ở Hà Nội cho sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam.

Sau đấy, Audi R8 Coupe sẽ được vận chuyển ra Hà Nội và được trưng bày tại khu thể thao trong nhà của sân đi lại Quần Ngựa ở Hà Nội cho sự kiện Audi Progressive lần thứ nhất được tổ chức ở Việt Nam.


Nội thất được chăm chút kỹ lưỡng. Trong số 4 giải mà Audi R8 có được thì giải Thiết kế đẹp nhất đã phần nào minh chứng cho nỗ lực của Audi đối với R8.

Nội thất được chăm chút cẩn thận. Trong bôn giải mà Audi R8 được thì giải thiết kế đẹp nhất đã phần nào minh chứng cho tìm mọi cách của Audi đối R8.


Sức mạnh tới từ động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới, sản sinh công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), chỉ mất 3,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.

Sức mạnh đến từ động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được tăng trưởng hoàn toàn mới, sản sinh công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), chỉ mất ba,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.


Động cơ với dải vòng tua cao, cấu trúc siêu nhẹ và hệ thống treo cực kỳ năng động với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro kết hợp với vec-tơ mô-men xoắn linh động, tất cả biến chiếc R8 Coupé trở thành một siêu xe thực sự.

Động cơ mang dải vòng tua cao, cấu trúc rất nhẹ và hệ thống treo vô cùng năng động mang hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro hài hòa sở hữu vec-tơ mô-men xoắn linh động, mọi biến mẫu R8 Coupé vươn lên là một vô cùng xe thực sự.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xechevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời