Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng tưởng là sản phẩm của photoshop

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh hiện trường vụ tai nạn liên đới đến chiếc xe sang Acura TL Type S đời cũ màu xanh dương làm cho nhiều người chú ý. Trong hình ảnh này, chiếc Acura TL Type S nằm cân bằng trên thành cầu vượt thay vì bị rơi xuống bên dưới như nhiều trường hợp khác.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra ở thị thành Elizabeth thuộc huyện Union trong bang New Jersey, Mỹ. Lực lượng cảnh sát Elizabeth và Linden đã phát hiện ra chiếc Acura TL Type S đời 2008 nằm cân bằng trên thành cầu vượt vào sáng hôm thứ bảy, ngày 15/7, vừa qua.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng tưởng là sản phẩm của photoshop - Ảnh 1.

Chiếc Acura TL Type S nằm cân bằng trên thành cầu vượt.

Khi nhóm chức năng đến hiện trường vụ tai nạn, xung quanh quéo và bên trong chiếc Acura TL Type S không có ai. Chiếc xe sang đời cũ này được giữ cân bằng nhờ hàng rào thép nằm chắn ở đầu xe.

Theo nhóm chức năng, người điều khiển chiếc Acura TL Type S đã bị mất lái ở 1 đoạn dốc trên các con phố I-278. Hậu quả là chiếc xe sang đời cũ đã lao lên thành cầu vượt, đâm bung hàng rào thép và nằm lơ lửng luôn trên đó. Cú va chạm đã làm cho phần đầu và gầm của chiếc Acura TL Type S bị hỏng. Cản va trước của chiếc xe đã bung ra.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái và hành khách bên trong chiếc Acura TL Type S đều không bị thương vong. Lực lượng cảnh sát đã sắm thấy 2 người này đi bộ gần địa bàn xảy ra vụ tai nạn.

Người điều khiển chiếc Acura TL Type S là anh Miguel Vargas, 34 tuổi, đến từ Carteret, bang New Jersey. Anh Vargas đã bị nhóm cảnh sát khởi tố vì không công bố về vụ tai nạn, rời khỏi hiện trường tai nạn và tài xế bất cẩn.

Sau khi xuất hiện trên trang Facebook của nhóm cảnh sát Linden, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã nhận được rất nhiều lượt comment của cư dân mạng. Trong đó, không ít người cảm thấy nghi ngờ về tính trung thực của hình ảnh. Họ cho rằng đây có thể là hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.