Hiện trường rùng mình của vụ tai nạn khiến một chiếc Chevrolet bị xé làm đôi theo chiều dọc

Vào sáng hôm thứ bảy, ngày 13/5/2017, vừa qua, trên cao tốc 101, giữa Windsor và Hopland của bang California, Mỹ, đã xảy ra 1 vụ tai nạn hiểm nguy giữa 2 chiếc ô tô mang nhãn hàng Chevrolet Impala và Toyota Sequoia. Người điều khiển chiếc Chevrolet Impala màu trắng là cô Apol Lansang, 26 tuổi. Trong khi đó, tài xế trên chiếc Toyota Sequoia là anh Kevin Fenty, 27 tuổi.

Theo cô Lansang, vào thời điểm trên, cô đang tài xế trên các con phố cao tốc 101 thì bị chiếc Toyota Sequoia chạy theo hướng trái lại đâm trực diện. Chiếc Toyota Sequoia này đã chạy lấn làn và gây tai nạn ở tốc độ cao.

Cú va chạm mạnh đến mức chiếc Chevrolet Impala của cô Lansang bị xẻ ra làm cho cho đôi theo chiều dọc. Một nửa chiếc Chevrolet Impala nằm trên mặt các con phố. Trong khi đó, nửa còn lại văng ra vệ cỏ bên các con phố. Chiếc Toyota Sequoia thì bị biến dạng đa số đầu xe.

Sau cú va chạm, tài xế trên chiếc Toyota Sequoia đã bị hất văng ra khỏi xe và nằm trên mặt các con phố. Rất may là không có ai tử vong trong vụ tai nạn này. Cả hai tài xế chỉ bị thương nhưng không hiểm nguy đến tính mạng.

Hiện trường rùng mình của vụ tai nạn khiến một chiếc Chevrolet bị xé làm đôi theo chiều dọc - Ảnh 2.

Chiếc Chevrolet Impala bị xé làm cho cho đôi tại hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến gần hiện trường vụ tai nạn, rất nhiều mọi người đều chẳng thể tin vào mắt mình. Những mảnh vỡ vạc từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt các con phố.

Đây là điều rồ dại nhất mà tôi từng trông thấy. Tôi đã từng chứng kiến nhiều tai nạn trước đây“, anh Tom Bond, 1 nhân chứng, cho biết. Khi biết không ai tử vong, anh Bond đã phải thốt lên: “Thật chẳng thể tin được“.

Hiện trường vụ tai nạn thật làm cho người ta giật thột“, ông Jason Bahlman, đại diện nhóm chức năng, kể. “Đây vững chắc là 1 trong những vụ tai nạn hiểm nguy nhất mà tôi đã từng chứng kiến“.

Hiện vẫn chưa rõ xuất xứ cụ thể của vụ tai nạn này. Lực lượng chức năng nghi ngờ tài xế chiếc Toyota Sequoia đã dùng ma túy trước khi tài xế.