Hé lộ hình ảnh của Toyota Land Cruiser Prado 2018

Trên mạng gần đây đã lan truyền những hình ảnh được cho là của Toyota Land Cruiser Prado phiên bản nâng cấp 2018. Những hình ảnh này có uy tín tương đối phải chăng nhưng vẫn phần nào cho thấy vẻ mặt của Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt.

Hé lộ hình ảnh của Toyota Land Cruiser Prado 2018 - Ảnh 1.

Đầu xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 (dưới) so với phiên bản cũ.

Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha tái bề ngoài hoàn toàn, không còn thiên hướng kéo dài xuống phía dưới. Cụm đèn pha của Toyota Land Cruiser Prado 2018 đi kèm chóa màu tối hơn và trông khoa học cao hơn. Đèn pha của Toyota Land Cruiser Prado 2018 nhiều kỹ năng sẽ được ứng dụng khoa học LED, ít ra là tại 1 số thị phần như Nhật Bản.

Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt cũng đã được “lột xác” với những thanh mạ nằm dọc dày dặn hơn trước. Xung nói quanh nói quẩn lưới tản nhiệt là viền mạ crôm kéo dài đến cả cụm đèn pha. Bản thân lưới tản nhiệt dưới của Toyota Land Cruiser Prado 2018 cũng được cải tiến bề ngoài.

Nằm bên dưới lưới tản nhiệt mới là cản va trước dị biệt, tích hợp cụm đèn sương mù nằm dọc thay cho loại tròn trên Toyota Land Cruiser Prado cũ.

Hé lộ hình ảnh của Toyota Land Cruiser Prado 2018 - Ảnh 2.

Hình ảnh Toyota Land Cruiser Prado 2018 đằng sau và nội thất.

Đằng sau Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện ít điểm mới hơn. Thay đổi lớn nhất trong bề ngoài đuôi xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018 nằm ở cụm đèn hậu. Thiết kế tổng thể của đèn hậu về căn bản không tương đốic trước. Thay vào đó, đơn vị Toyota chỉ đổi thay chi tiết bên trong cụm đèn hậu. Tương tự trên đầu xe, cản va sau của Toyota Land Cruiser Prado 2018 cũng được cải tiến nhẹ.

Những điều thú vị nghe đâu lại quy tụ vào nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu SUV này được đồ vật bộ máy nguồn tin tiêu khiển với màn hình 8 inch mới. Bộ điều khiển bộ máy điều hòa đã được đổi thay cách sắp xếp.

Theo 1 số tin đồn, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ được đồ vật vô lăng mới, mượn từ mẫu sedan cỡ lớn Crown. Ngoài ra, Toyota Land Cruiser Prado 2018 hứa sẽ được bổ sung hàng loạt khoa học an toàn và hỗ trợ mới.

Dự kiến, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ khởi đầu ra mắt thị phần quê nhà Nhật Bản vào ngày 12/9 năm nay. Hiện giá tiền của Toyota Land Cruiser Prado mới vẫn chưa được thông báo.