Hé lộ hình ảnh của mẫu SUV mang cảm hứng xe quân sự hoàn toàn mới

SUV hiện là phân khúc ô tô được ưa chuộng nhất trên toàn cầu. Do đó, chẳng có gì lạ khi nhà sản xuất xe nào cũng muốn tham dự vào phân khúc này. Nhãn hiệu non trẻ Rezvani đến từ đô thị Irvine của bang California, Mỹ, cũng không phải là ngoại lệ.

Hé lộ hình ảnh của mẫu SUV mang cảm hứng xe quân sự hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Rezvani Beast Alpha

Trước đây, Rezvani chỉ được biết đến như nhà phân phối mẫu xe thể thao Beast Alpha. Trong ngày mai, điều này sẽ đổi thay khi nhà sản xuất Rezvani tung ra mẫu SUV hoàn toàn mới của mình.

Hiện nhà sản xuất Rezvani vẫn chưa ban bố tên gọi chính thức của mẫu SUV này. Thay vào đó, nhà sản xuất Rezvani lại tung ra những hình ảnh phác họa thứ nhất của mẫu SUV mới.

Hé lộ hình ảnh của mẫu SUV mang cảm hứng xe quân sự hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy mẫu SUV mới nhà Rezvani sẽ sở hữu ngoại hình đặc trưng của dòng xe việt dã cổ điển tương tự Jeep Wrangler, Toyota FJ40 Land Cruiser và Land Rover Defender.

Thiết kế tổng thể của mẫu SUV này tạo cảm giác vuông vắn và rắn rỏi. Trên xe xuất hiện những chi tiết khía cạnh đầy nam tính.

Nắp capô của mẫu SUV nhà Rezvani có vẻ được ngoại hình hơi phức tạp với nhiều chi tiết và đi kèm hốc gió. Trên nóc xe cũng xuất hiện hốc gió nhằm cam kết tính khí động học. Vì động cơ nằm trên đầu nên hốc gió ở nóc xe sẽ có tác dụng thông khí cho khoang nội thất.

Hé lộ hình ảnh của mẫu SUV mang cảm hứng xe quân sự hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Theo nhà sản xuất Rezvani, mẫu SUV mới sẽ được đồ vật 4 cửa. Tuy nhiên, trong hình ảnh phác họa, chẳng phải thấy tay nắm mở cửa. Mở cửa ra, người lái sẽ được tiếp đón bằng nội thất 5 chỗ.

Hiện nhà sản xuất Rezvani chưa ban bố tham số động cơ của mẫu SUV mới. Chỉ biết rằng, mẫu SUV này sẽ được tăng trưởng dựa trên khung gầm sát-xi rời giống Jeep Wrangler. Xe sẽ có gầm cao và tấm ốp đùm bọc gầm trước/sau.

Hệ dẫn động 4 bánh và bộ máy treo off-road sẽ là những đồ vật tiêu chí của mẫu SUV nhà Rezvani. Tương tự Beast Alpha, mẫu SUV này sẽ cho phép các bạn chọn giữa phiên bản tiêu chí và X mạnh mẽ hơn.

Hãng Rezvani cho biết, nguồn cảm hứng ngoại hình mẫu SUV mới bắt nguồn từ xe quân sự. Để chứng minh điều này, nhà sản xuất Rezvani sẽ tăng trưởng sẵn gói bọc thép chống đạn tùy chọn cho mẫu SUV này.

Gói tùy chọn kể trên bao gồm kính có kỹ năng chống đạn B6, ốp thân vỏ và bình xăng Kevlar. Hãng Rezvani khẳng định, gói bọc thép này giúp “đùm bọc người ngồi bên trong khỏi những vũ khí như súng trường tiến công.

Hiện nhà sản xuất Rezvani chưa hé lộ ngày ra mắt của mẫu SUV mới. Tuy nhiên, ví thử muốn, các bạn có thể đặt mua mẫu SUV này ngay từ ngày nay và đặt chỗ số tiền 1.000 USD. Dự kiến, những chiếc SUV Rezvani sẽ khởi đầu được giao cho các bạn vào cuối năm nay.