Hé lộ “dung nhan” của xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class trước ngày ra mắt

Theo chỉ tiêu, phiên bản phân phối của mẫu xe bán vận tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/7 tới đây. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là cho tới hiện tại G nên nhà sản xuất Mercedes-Benz đã quy định “hâm nóng” sự chực chờ của các bạn bằng cách tung ra đoạn video hé lộ X-Class mới.

Đoạn video dài hơn 1 phút của Mercedes-Benz có tên First of a new kind cho thấy hình ảnh X-Class chạy trong thành thị và vùng ngoại thành. Có vẻ như nhà sản xuất Mercedes-Benz muốn khẳng định X-Class là mẫu xe thích hợp cho cả người dân thành thị lẫn những chuyến off-road rời xa khói bụi. Nói cách khác, Mercedes-Benz muốn X-Class không chỉ là chọn lựa của những người làm nhà sản xuất mà còn dành cho cả các gia đình.

Hé lộ sắc đẹp của xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Ngoài ra, đoạn video này còn chứng tỏ Mercedes-Benz X-Class sẽ sở hữu bề ngoài rắn rỏi và mạnh mẽ. Hãng Mercedes-Benz sẽ đồ vật bộ máy đèn pha và đèn định vị ban ngày và đèn hậu dạng LED đương đại cho mẫu xe bán vận tải hạng sang của mình.

Hé lộ sắc đẹp của xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Nằm kế bên cụm đèn pha là lưới tản nhiệt đầy đủ thẳng đứng. Bên dưới lưới tản nhiệt có tấm ốp gầm màu bạc. Ngoài ra, Mercedes-Benz X-Class còn được đồ vật viền cửa sổ bằng kim khí, bộ vành hợp kim, tay nắm cửa mạ crôm, hốc bánh phồng lên, đèn hậu nằm dọc, gá chằng đồ trên nóc và thanh thăng bằng phía sau.

Hé lộ sắc đẹp của xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Nhìn chung, Mercedes-Benz X-Class cũng sở hữu bề ngoài vuông vức truyền thống của dòng xe bán vận tải. Được tăng trưởng dựa trên Nissan Navara nhưng Mercedes-Benz X-Class có phần sườn bằng phẳng hơn mẫu xe đến từ Nhật Bản.

Hé lộ sắc đẹp của xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

Hiện nhà sản xuất Mercedes-Benz vẫn chưa mách nhỏ nhiều tin tức liên đới đến hệ dẫn động của X-Class phiên bản thương nghiệp. Theo 1 số nguồn tin, Mercedes-Benz X-Class phiên bản cấp cao sẽ tiêu dùng động cơ diesel V6, tăng áp, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 258 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 620 Nm.

Những bản đồ vật khác của mẫu xe bán vận tải hạng sang này sẽ đi kèm động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 2,3 lít tương tự Nissan Navara. Động cơ tạo ra sức suất tối đa 188 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz X-Class còn được đồ vật bộ máy kiểm soát lực bám điện tử cùng khóa vi sai trên trục giữa và sau. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh ưng chuẩn hộp số tự động 7 cấp hoặc 9 cấp.

Theo nhà sản xuất Mercedes-Benz, X-Class sẽ có năng lực vận tải hơn 1,1 tấn và năng lực kéo lên đến 3,5 tấn. Cuối cùng, Mercedes-Benz X-Class sẽ được được hưởng bộ máy treo 5 liên kết sau với lò xo cuộn của Nissan Navara.