Hatchback cỡ nhỏ Honda Jazz 2017 lộ diện sớm

Mới đây, trên mạng đã đột ngột xuất hiện những hình ảnh của Honda Jazz/Fit phiên bản nâng cấp. Những hình ảnh này được cho là của Honda Jazz 2017 tại thị phần Nhật Bản.

Hatchback cỡ nhỏ Honda Jazz 2017 lộ diện sớm - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ của Honda Jazz 2017

Dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 năm nay, Honda Jazz 2017 sở hữu 1 số đổi thay nhỏ trong bề ngoài. Những hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy Honda Jazz 2017 được vật dụng phần đầu xe tái bề ngoài với dải crôm bên trên logo nhà phân phối và nối giữa hai đèn pha.

Bên cạnh đó là cụm đèn pha tái bề ngoài, có thể thuộc dạng LED, và được bổ sung thêm viền mạ crôm. Những hình ảnh này có có bảo hành lâu dài tương đối rẻ nhưng vẫn đủ để thấy sự biến mất của dải crôm hình đôi cánh bên dưới logo Honda.

Hatchback cỡ nhỏ Honda Jazz 2017 lộ diện sớm - Ảnh 2.

Phần đuôi xe hồ hết không đổi thay

Trong khi đó, bề ngoài đuôi xe của Honda Jazz 2017 hồ hết không đổi thay so với trước. Hãng Honda chỉ bổ sung chắn bùn mới với con đường mạ crôm cho Jazz nâng cấp.

Hatchback cỡ nhỏ Honda Jazz 2017 lộ diện sớm - Ảnh 3.

Honda Jazz 2017 với body kit hầm hố hơn

Một số hình ảnh còn cho thấy bề ngoài của Honda Jazz 2017 phiên bản đi kèm bộ body kit hầm hố hơn. Điều đó được thể hiện ở cản va trước, hốc đèn sương mù rộng hơn, cánh lướt gió bên sườn và cánh gió mui đằng sau.

Đáng nuối tiếc thay, hiện chưa có hình ảnh nội thất bên trong Honda Jazz 2017. Dự đoán, mẫu hatchback cỡ B này cũng sẽ được bổ sung 1 số đổi thay về bề ngoài và vật dụng bên trong.

Về động cơ, Honda Jazz 2017 được dự báo tiếp diễn tiêu dùng máy xăng i-VTEC, 4 xy-lanh, dung tích 1,3 và 1,5 lít như cũ. Thêm vào đó là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng i-VTEC, dung tích 1,5 lít, mô-tơ điện, hộp số ly hợp kép 7 cấp và cụm pin lithium-ion.

Trước đó, đã có tin đồn về việc Honda tiêu dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít cho Jazz 2017. Tuy nhiên, nhiều kỹ năng kỹ sảo động cơ này sẽ được “để dành” cho Honda Jazz thế hệ mới, dự định ra mắt vào năm 2019.

Cuối cùng, Jazz 2017 sẽ được vật dụng bộ máy an toàn và hỗ trợ người lái Honda Sensing cùng 6 màu sơn ngoại thất mới. Hiện chưa có tin tức về tầm giá của Honda Jazz 2017 tại Nhật Bản.