Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại được tình hình vụ tai nạn kinh hồn xảy ra ở đô thị Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong đoạn video này, 1 chiếc sedan màu đen đã bị mất lái, đâm vào dải ta-luy bên tuyến phố.

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến cho chiếc sedan xoay nhiều vòng và 1 hành hơich ngồi trên hàng ghế sau văng hẳn ra ngoài qua kính chắn gió sau. Nhiều đồ đoàn bên trong và các mảnh tan vỡ từ chiếc sedan cũng văng khắp nơi.

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Người đàn ông bị hất văng ra khỏi chiếc sedan…

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 4.

… và nằm trên bãi cỏ, bên dưới dải ta-luy. Ảnh cắt từ video

Sau khi bị văng ra khỏi chiếc sedan, người đàn ông chui qua dải ta-luy và nằm trên bãi cỏ. Người đàn ông có vẻ đã bị thương hơi nặng nhưng vẫn đủ tỉnh ngủ để giao thiệp với đội ngũ cảnh sát cũng như cứu thương đến hiện trường vụ tai nạn sau đó.

Hành khách văng ra ngoài qua kính chắn gió sau trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 5.

Người đàn bà lớn tuổi ngồi trên hàng ghế sau. Ảnh cắt từ video

Ngoài người đàn ông bị văng ra ngoài, ngồi trên hàng ghế sau của chiếc sedan còn có 1 đàn bà hơic. Rất may, người đàn bà này không bị thương mà chỉ bị hoảng loàn.

Trong khi đó, người lái chiếc sedan bị thương nhưng không hiểm nguy đến tính mạng. Sau vụ tai nạn, cả 3 nạn nhân đều được đưa đến bệnh viện để điều trị. Riêng người đàn ông bị văng ra ngoài bị gãy xương ở nhiều chỗ.

Theo đội ngũ chức năng của đô thị Trùng Khánh, cả hai hành hơich ngồi trên ghế sau của chiếc sedan đều không thắt dây an toàn. Đó là nguyên nhân tại sao người đàn ông bị hất văng ra ngoài qua kính chắn gió sau.

Lực lượng chức năng cũng hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học cho những người tham dự liên lạc hơic. Tại Trung Quốc, hành hơich ngồi trên ghế trước và sau buộc phải phải thắt dây an toàn từ năm 2004. Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp hành quy định này.