Hành khách trên Toyota Innova ném túi nôn vào kính lái Ford Ranger Wildtrak

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình của 1 chiếc xe bán vận chuyển Ford Ranger Wildtrak màu cam đã ghi lại cảnh tượng khiến cho ai cũng cảm thấy kinh sợ. Hiện chưa rõ sự việc này xảy ra cụ thể ở đâu tại Việt Nam.

Đoạn video ghi lại sự việc khiến cho nhiều người rùng mình. Video: Trần Cao Hải

Hành khách trên Toyota Innova ném túi nôn vào kính lái Ford Ranger Wildtrak - Ảnh 2.

Hành khách ngồi trên chiếc Toyota Innova ném túi nôn ra ngoài qua cửa sổ. Ảnh cắt từ video

Hành khách trên Toyota Innova ném túi nôn vào kính lái Ford Ranger Wildtrak - Ảnh 3.

Túi nôn đã đập trúng kính lái của chiếc Ford Ranger Wildtrak chạy trái lại. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video do camera hành trình ghi lại, có thể thấy 1 hành khách ngồi trên hàng ghế thứ 2 của chiếc Toyota Innova chạy theo chiều trái lại so với Ford Ranger Wildtrak đã thò tay ra ngoài cửa sổ để ném túi nôn. Ford Ranger Wildtrak đã chạy gần đến chiếc Toyota Innova đúng lúc hành khách này ném túi nôn. Hậu quả là túi nôn đã đập trúng vào kính lái của chiếc xe bán vận chuyển.

Vì thuộc bản cấp cao nên chiếc Ford Ranger Wildtrak đã được đồ vật cần gạt nước cảm biến mưa. Ngay khi túi nôn đập vào kính lái, cần gạt nước đã phát huy tác dụng.

Sau khi xem đoạn video này, rất nhiều cư dân mạng đã phân trần sự phản ứng vì hành vi vô tinh thần của hành khách ngồi trên chiếc Toyota Innova. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy người lái chiếc Ford Ranger Wildtrak vẫn còn may vì không đi xe mui trần hay xe máy.

Tất nhiên, đây không phải là vụ người đi các con phố bị ném túi nôn độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Trước đó, vào cuối năm 2015, trên mạng cũng từng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người ngồi trên xe khách ném túi nôn tung tóe lên kính ô tô con. Sự việc này xảy ra trên cầu Chùa Kỳ thuộc xã Kiêu Kỵ, quận Gia Lâm, Hà Nội.

Đoạn video ghi lại vụ người ngồi trên xe khách ném túi nôn vào ô tô con. Video: YouTube

Chiếc ô tô bị ném túi nôn có gắn camera hành trình nên đã ghi lại được tình hình sự việc. Túi nôn đổ vỡ tung tóe trên kính lái khiến cho lái xe ô tô con phải ghẹ nước và lau kính trên 1 đoạn các con phố dài.

Hành khách trên Toyota Innova ném túi nôn vào kính lái Ford Ranger Wildtrak - Ảnh 5.

Hình ảnh đôi giới tính đi xe máy bị ném túi nôn vào người. Ảnh chụp màn hình

Đến tháng 3/2016, trên mạng xã hội tiếp diễn xuất hiện hình ảnh 1 vài giới tính đi xe máy bị vứt túi nôn trúng người. “Chủ nhân” của túi nôn này là 1 hành khách trên ô tô buýt tại Tp. Hồ Chí Minh. Hình ảnh này đã tức thời gây xốn xang trên mạng xã hội và thời điểm đó.

Có thể nhắc, chẳng ai muốn cầm theo túi nôn trên suốt cả 1 chặng các con phố dài. Thế nhưng, chỉ vì nhân thể cho mình mà ném túi nôn bừa bãi không chỉ diễn tả sự thiếu tinh thần, thiếu văn minh mà còn có thể gây hiểm nguy cho những người tham dự liên lạc khác.


Đóng bình luận