Hành khách hoảng loạn khi xe giường nằm tông dải phân cách và đâm trực diện xe ben

Vào khoảng 3 sáng nay, ngày 7/4/2017, trên quốc lộ 1, hướng từ cầu vượt Linh Xuân về cầu vượt Trạm 2 thuộc thị xã Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra vụ tai nạn liên đới đến chiếc xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 16M-9656 khiến cho nhiều người hoảng loàn.

Hành khách hoảng loạn khi xe giường nằm tông dải phân cách và đâm trực diện xe ben - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thach Nguyen

Theo nguồn tin sớm nhất, vào thời điểm trên, chiếc xe giường nằm đang lưu thông với tốc độ cao. Khi đến giao lộ với các con phố số 14 thuộc thị trấn Linh Trung, giáp thị trấn Linh Xuân, thị xã Thủ Đức, chiếc xe giường nằm đột ngột lao sang làn các con phố ngược chiều, tông đổ dải phân cách cứng rồi đâm trực diện vào xe ben.

Vụ tai nạn đã khiến cho nhiều hành khách trên xe giường nằm lăng mắng, hoảng loàn và kêu cứu. May mắn, không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Tôi đang ngủ trên xe giường nằm thì nghe âm thanh lớn. Chưa kịp thức giấc thì nghe tiếng lăng mắng của nhiều người trên xe. Tôi cùng mọi người tậu cách thoát khỏi chiếc xe“, 1 hành khách nữ trên xe giường nằm đề cập lại.

Vì hỏng nhẹ nên chiếc xe ben đã rời khỏi hiện trường sau đó. Riêng chiếc xe giường nằm bị biến dạng sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường, phần đầu và kính chắn gió của chiếc xe giường nằm bị vỡ lẽ nát. Ngay cả cửa bên phải của chiếc xe giường nằm cũng bị biến dạng. Bên cạnh đó là hàng loạt dải phân cách bằng bê tông bị cày nát, nằm dưới gầm xe.

Hành khách hoảng loạn khi xe giường nằm tông dải phân cách và đâm trực diện xe ben - Ảnh 2.

Giao thông bị tắc nghẽn vì vụ tai nạn. Ảnh: Thach Nguyen

Vụ tai nạn đã khiến cho giao phê chuẩn bản đồ này bị ùn tắc nguy hiểm. Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng liên lạc và khảo sát, khiến cho rõ cỗi nguồn. Lực lượng chức năng đã điều xe cứu hộ đến để giải thể hiện trường vụ tai nạn.