Hãng xe điện PEGA (HKbike) chi 8 tỷ cho lễ ra mắt 4 sảm phẩm mới

Theo mách nhỏ của đại diện PEGA (HKbike), lễ ra mắt lần này sẽ có hàng ngàn người tham dự. Lễ ra mắt được đầu tư công phu với sàn diễn được thiết bị màn hình LED đồ sộ, khu phô diễn tàu điện quyến rũ, nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật nhất về 4 dòng mặt hàng mới cho khách tham dự sự kiện.

Đại diện của đơn vị tàu điện PEGA (HKbike) cho biết, những mặt hàng mới này không chỉ giúp đơn vị khẳng định vị thế trên thị phần tàu điện Việt, mà còn làm cho cho nhiều người đổi thay cách nhìn về đơn vị và con người Việt.

Được biết đến như 1 thương hiệu tàu điện bậc nhất Việt Nam, vào thời điểm tháng 4 hàng năm, PEGA (HKbike) đều cho ra mắt những mặt hàng mới, được cải tiến về kiểu dáng và uy tín, nhằm mang đến cho người sử dụng loại công cụ xanh với trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất.

Đây cũng là dịp người sử dụng, phụ huynh và học trò, đối tượng anh chị chính, có thời cơ tiếp cận với những mặt hàng tàu điện đương đại mới nhất, thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu 5 mặt hàng tàu điện mà đơn vị tung ra trong 2016 được cho là đột phá thì 4 siêu phẩm mới được “trình làng” tới đây sẽ tạo nên cuộc cách mệnh về uy tín mặt hàng tàu điện Việt – cuộc cách mệnh về uy tín – vững chắc sẽ làm cho bằng lòng những nhân tình mến thương hiệu PEGA (HKbike) và tạo nên khái niệm mới về tàu điện Việt.

Hãng xe điện PEGA (HKbike) chi 8 tỷ cho lễ ra mắt 4 sảm phẩm mới - Ảnh 1.

Với chiến lược đưa mặt hàng kỹ thuật Việt ra toàn cầu, ngày 27/12/2016, đơn vị tàu điện nổi danh tại Việt Nam HKbike đột ngột tuyên bố đổi tên thương hiệu thành PEGA – bước đi mạo hiểm đối với 1 đơn vị đang “ăn nên làm cho ra”. Hành động này được xem là lời khẳng định cho cố gắng toàn cầu hoá của của đơn vị Việt đầy tham vọng này.