Hãng xe, Chevrolet ko ngần ngại thiết kế lỗ thở ở đỉnh ca-pô

Khác mang bí quyết nghĩ của gần như hãng xe, Chevrolet ko ngần ngại thiết kế lỗ thở ở đỉnh ca-pô mà chẳng hề sợ mất điểm thẩm mỹ.

Theo giới thạo xe, lỗ thở đỉnh nắp ca-pô liếc khá khác lạ nhưng chẳng phải ai cũng làm như vậy. mang chăng thì những hãng sản xuất chỉ gắn một kết cấu dạng lỗ thở lên một mẫu xe mới nhưng ko chức năng thực sự mà chỉ để kích thích hy vọng của người dùng về hiệu suất của động cơ. Thế nhưng, mang ca-pô của Chevrolet Silverado HD 2017 thì đấy ko còn là chuyện làm lấy lệ nữa.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 1

Chevrolet Silverado HD 2017.

Việc mẫu mã thêm lỗ thông hơi ở đỉnh năm ca-pô dòng xế bán tải mới hơn với thân hình 1 loại xe cơ bắp thực sự của Chevrolet thực sự mang đến các tiện lợi thực tế. Đây là số 1 phần trong hệ thống thông gió mới giúp cho động cơ diesel Duramax chạy hết công suất số 1 mẹo thường xuyên hơn. Giống như cơ thể của con người, các cỗ bộ phận bên trong cỗ máy cũng đề nghị được thở, hệ thống mới hơn sẽ giúp cho Silverado HD được khí gió.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 2

Đèn xi-nhan gắn trên gương.

Hều hết không khí được hút vào động cơ qua ca-pô sẽ giúp cho quá trình làm mát được nhanh số đông so phần thông khí ở dưới mui xe. Làm cho động cơ mát hầu hết sẽ giúp bộ phận này chạy hiệu quả mọi, chính do đócách ngoại hình như vậy với Silverado HD rõ ràng đem lại những lợi thế trông thấy. đa số nữa lỗ thông hơi đỉnh ca-pô còn mang tác dụng hữu hiệu toàn bộ khicác lỗ thông khá phía trước bị dính bùn bẩn.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 3

Lỗ thở to trên đỉnh ca-pô.

Động cơ Duramax của Chevrolet Silverado HD thuộc chiếc nâng cao áp V8, khoảng trống 6.6 lít, sản sinh công suất 397 mã lực, đi kèm mang hộp số tự động Allison sáu cấp cứng cáp sẽ phát huy hết tốc lực sở hữu lỗ thở đỉnh nắp ca-pô, tạo ra sự khó dễ mạnh mẽ với các đối thủ khác.

2017 Chevrolet Silverado HD "khác người", gắn lỗ thở đỉnh ca-pô - 4

Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời