Hãng áp dụng cho nhãn hiệu tên “Chevrolet Code”

Được quy hoạch Chevrolet Compact Rear-Drive Coupe? Số bán hàng nói “Nope ‘

khái niệm đang chevrolet

 giá xe chevrolet cruze – General Motors muốn sử dụng một tên mô hình một lần áp dụng cho một nhỏ gọn, phía sau bánh lái thể thao coupe, và có nộp đơn nhãn hiệu hàng hoá để chứng minh điều đó.

Hãng áp dụng cho nhãn hiệu tên “Chevrolet Code” để sử dụng ô tô vào ngày 02 tháng 6,  AutoGuide báo cáo, khiến nhiều người tin vào giảng dạy, Alpha-nền tảng Mã 130R khái niệm xe được trưng bày tại 2012 Detroit Auto Show có thể sớm được hướng đến sản xuất.

Nhưng là Chevrolet thực sự sẽ có khe cắm một chiếc coupe phía sau ổ đĩa vào các dòng Chevrolet? Nó là rất khó xảy ra, và đây là lý do tại sao.

Các luật 130R có tất cả mọi người nóng và làm phiền như GM rống lên trở lại từ phá sản và thị trường xe hơi phục hồi từ cuộc suy thoái. Tín dụng của nền tảng Alpha từ Cadillac ATS, GM đã hình dung ra Mã 130R sử dụng 1,4 lít tăng áp bốn xi-lanh Chevrolet Cruze của, quá giang với một hệ thống hybrid eAssist nhẹ.

Với chặt chẽ, tỷ lệ retro, bốn chỗ ngồi sản lượng điện nội thất và khiêm tốn, khái niệm dường như vị trí chính nó dưới Chevrolet Camaro  – một môn thể thao coupe trong nước cho ngày đàn ông . Tất nhiên, GM rồi ném khái niệm trở lại vào ête và nó đã được viết ra như một mẩu kẹo mắt vaporware .

Bây giờ Mã đã trở lại – chỉ tên – nhưng không có nhiều bằng chứng ủng hộ ý tưởng rằng nó sẽ trở lại trong các hình thức tương tự như khái niệm.

Camaro làm mới bây giờ sử dụng nền tảng Alpha. Đó là bốn chỗ ngồi mạnh bán cung cấp một cơ sở 2.0 lít Turbo bốn, và thật khó để xem như thế nào một chiếc coupe thể thao cưỡi trên cùng một nền tảng sẽ không chiếm lĩnh doanh số bán hàng.

GM không thích xe khối lượng thấp. Với một khối lượng bán hàng của Mỹ 31.886, các vừa xóa Buick Verano bán nhiều đơn vị trong năm tồi tệ nhất (2015) so với Scion FR-S, Subaru BRZ, Mazda MX-5 Miata và Nissan 370Z kết hợp. Mô hình trước năm thấy bán hàng trên mốc 40.000. Địa ngục, thậm chí đã có một phiên bản thị trường Trung Quốc  nó có thể cung cấp như là một thế hệ thứ hai Verano, nhưng thương hiệu đã được quan tâm nhiều hơn trong việc thúc đẩy các sản phẩm có dung lượng cao hơn.

Nó dễ dàng hơn để xem Mã trở lại đội hình Chevy như một chiếc coupe bánh trước ổ đĩa, mặc dù thị trường đang suy giảm một cách bố trí như vậy . Honda vừa giới thiệu một phiên bản hai cửa của Civic được hoan nghênh, vì vậy những gì dừng Chevrolet tạo ra một mô hình mới dựa trên nền tảng FWD toàn cầu linh hoạt là nền tảng của các Cruze nhỏ gọn?

Khối lượng là tất cả mọi thứ, và các thị trường nhỏ gọn coupe (địa ngục, toàn bộ thị trường phi chéo / SUV) là trên mặt đất không ổn định, nhưng một Mã FWD dường như ít có khả năng ăn cắp doanh thu từ các nơi khác trong đội hình Chevy hơn một phiên bản RWD.

Hiện tại, chúng tôi đã nhìn thấy các Cruze  đẻ trứng một hatchback , và những lợi ích thế hệ hiện tại từ một tăng sức mạnh đáng kể từ các nâng cấp 1,4 lít bốn. Ngoài ra còn có một bộ phận kệ tràn hãng có thể đột kích mạnh hơn – 1.5 lít và 2.0 lít bốn chân tuabin Chevrolet dường như ứng viên tốt.

Nếu GM là thực sự quan tâm vào việc mang lại luật, đây là một trong những cách mà họ có thể làm điều đó.

Tham khảo giá xe chevrolet spark và giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long

Trả lời