Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương

được đăng tại: Tin Tức | 0
Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương
Đánh giá bài viết

Vào khoảng 22h 30 tối qua, ngày 30/7, trước cửa cơ quan Cảnh sát biển Việt Nam trên tuyến phố Đà Nẵng thuộc huyện Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên hoàn hiểm nguy. Vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne đời cũ đang dịch chuyển trên tuyến phố Đà Nẵng, đến tuyến phố vòng Vạn Mỹ thì đột ngột đâm xe máy Yamaha Sirius do 1 người đàn ông điều khiển chạy theo hướng trái lại.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 1.

Chiếc Porsche Cayenne gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: Otofun

Sau cú tông, chiếc Porsche Cayenne tiếp diễn lao về phía trước, đâm liên tục 2 xe máy khác. Chiếc SUV hạng sang chỉ dừng lại sau khi đâm và cuốn chiếc xe máy thứ 4 vào gầm.

Hậu quả là đã có tổng cộng 6 người đi xe máy bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn. Trong đó, có 2 người bị thương nặng. Các nạn nhân đã chóng vánh được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau vụ tai nạn liên hoàn, người dân xung lòng vòng thấy chiếc Porsche Cayenne nằm im. Khi đến gần chiếc Porsche Cayenne, người dân thấy 1 người đang ngủ trên ghế phụ lái trong xe. Trong khi đó, người cầm lái chiếc Porsche Cayenne đã ra khỏi xe và được đưa đi trong hiện trạng không tỉnh ngủ.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 2.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 3.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 4.

Những chiếc xe máy bị Porsche Cayenne đâm trong vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, những chiếc xe máy nằm nhan nhản khắp nơi. Một số chiếc xe máy đã bị biến dạng sau vụ tai nạn.

Riêng chiếc Porsche Cayenne bị hỏng phần đầu xe. Cản va trước của chiếc SUV hạng sang bị vỡ vạc và bung ra. Một chiếc xe máy nằm gọn bên dưới gầm Porsche Caynne.

Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt để khám nghiệm hiện trường và khảo sát, làm cho rõ nguồn gốc vụ tai nạn.


Đóng bình luận