Hải Phòng: “Mát ga”, Ford Mustang húc đổ biển báo giao thông

Những hình ảnh về chiếc Ford Mustang 2015 màu vàng gặp nạn với phần đầu xe bị hỏng tương đối nặng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe thể thao này gặp nạn tại Hải Phòng.

Hải Phòng: Mát ga, Ford Mustang húc đổ biển báo giao thông - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do chủ sở hữu chiếc Ford Mustang 2015 phóng nhanh trên phường và không khiến cho chủ được tốc độ nên lao sang lề đường trước khi “hạ gục” 1 biển báo liên lạc.

Hải Phòng: Mát ga, Ford Mustang húc đổ biển báo giao thông - Ảnh 2.

Biển báo liên lạc nằm dưới đầu xe.

Hải Phòng: Mát ga, Ford Mustang húc đổ biển báo giao thông - Ảnh 3.

Cản va trước rơi ra khỏi xe.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy 1 biển báo liên lạc nằm bên dưới đầu xe. Phần đầu của chiếc Ford Mustang 2015 bị biến dạng với cản va trước rơi ra khỏi xe, nắp capô móp méo và đèn pha phía bên ghế phụ có mật hiệu hỏng.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại của chiếc xe thể thao 2 tỷ Đồng này không nhỏ.

Được biết, đây là lần thứ hai chiếc Ford Mustang đời 2015 màu vàng “định cư” tại Hải Phòng gặp nạn. Vụ tai nạn trước nhất xảy ra ở thị xã Thủy Nguyên khi đâm vào dải phân cách cứng khiến cho xe lật ngửa.

Trong 2 năm trở lại đây, cùng với BMW i8, Ford Mustang thế hệ thứ 6 đã trở thành món “đồ chơi 4 bánh” gây sốt tại Việt Nam. Không chỉ có bề ngoài đẹp mắt, Ford Mustang còn sở hữu mức giá “mềm”, rơi vào khoảng 2 tỷ Đồng cho phiên bản tiêu tiêu dùng động cơ EcoBoost.

Về bề ngoài, thế hệ thứ 6, Ford Mustang đi kèm những trang thiết bị đương đại như dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn hậu LED được chia khiến cho 3 ngăn biệt lập.

Những chiếc Ford Mustang 2015 tại Việt Nam tất cả đều tiêu dùng động cơ EcoBoost, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 310 sức ngựa tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 434 Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh phê duyệt hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, chiếc xe “cơ bắp” Mỹ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí khởi hành.

Ảnh: Đ.Quỳnh – Q.Đoàn