Hai nạn nhân tử vong trong vụ xe container đè nát Toyota Yaris là cán bộ của trường Cao đẳng

Vào khoảng 13h50 chiều nay, ngày 11/4/2017, tại ngã tư tuyến phố 10 giao với tuyến phố Phù Nghĩa, đô thị Nam Định, tỉnh Nam Định, đã xảy ra 1 vụ tai nạn hiểm nguy liên đới đến 1 xe container và 1 ô tô con mang nhãn hàng Toyota Yaris. Đến nay, đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn này.

Theo đó, 2 người tử vong tại chỗ trong chiếc Toyota Yaris là ông Lê Hồng Cương (53 tuổi) là cô giáo và bà Nguyễn Thị Định (43 tuổi). Cả hai nạn nhân đều là cán bộ thuộc phòng Kế hoạch – Tài chính của Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định. Trong khi đó, lái xe xe container chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Hai nạn nhân tử vong trong vụ xe container đè nát Toyota Yaris là cán bộ của trường Cao đẳng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn tàn khốc. Ảnh: Otofun

Theo tin tức từ lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15R-015.33 đang lưu thông trên quốc lộ 10 theo tuyến phố thẳng thì đột ngột ô tô Toyota Yaris màu trắng rẽ ngang qua. Do sự việc xảy ra đột ngột, lái xe container đã không kịp xử lý khiến cho cho xe lật ngang. Hậu quả là phần nhiều thùng xe container đã đè trúng chiếc Toyota Yaris.

Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã mau chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tiến hành cẩu thùng xe container lên để xác định số người thương vong trong vụ tai nạn. Được biết, nhóm chức năng đã mất gần 2 tiếng đồng hồ mới cẩu được xe container lên.

Hiện nhóm chức năng vẫn đang tiếp diễn tiến hành thăm dò, khiến cho rõ vụ tai nạn.