Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao

được đăng tại: Tin Tức | 0
Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao
Đánh giá bài viết

Sáng nay, ngày 6/2/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh 2 chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số y hệt nhau. Qua hình ảnh, có thể thấy cả hai chiếc Toyota Camry này đều tiêu dùng biển số có đuôi là “127.38”.

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh hai chiếc Toyota Camry đeo biển số giống nhau được đăng lên mạng. Ảnh chụp màn hình

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 2.

Toyota Camry đời 2015 cung cấp trong nước. Ảnh: Otofun

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 3.

Chiếc Toyota Camry còn lại là bản nhập Mỹ. Ảnh: Otofun

Không chỉ chung biển số, cả hai chiếc Toyota Camry đều được sơn màu đen bóng. Điểm dị biệt có 1 không hai là căn do của hai chiếc Toyota Camry này. Trong đó, 1 chiếc Toyota Camry thuộc diện xe lắp ráp trong nước. Chiếc còn lại là Toyota Camry đời 2015 nhập từ Mỹ.

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 4.

Thông tin về biển số trên trang web của Cục đăng kiểm Việt Nam. Ảnh chụp màn hình

Khi tra cứu trên trang web chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam, có thể thấy biển số này là thật, được cấp cho xe Toyota có kích thước chiều dài 4.850 mm, rộng 1.825 mm, cao 1.470 mm cùng chiều dài hạ tầng 2.775 mm. Đây là kích thước của Toyota Camry đời cũ du nhập cũng như cung cấp trong nước.

Hiện chưa rõ nguyên do tại sao hai chiếc Toyota Camry này lại có cùng chung biển số. Chỉ thấy rằng, hình ảnh hai chiếc Toyota Camry đeo biển số y hệt nhau đã tức thời gây xôn xang trên mạng xã hội.

Tất nhiên, đây không phải là trường hợp 2 xe tiêu dùng chung biển số tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong những trường hợp trước đây, hai chiếc xe chung biển thường là xe sang. Ngoài ra, những biển số mà các xe chung nhau đều là biển đẹp.

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 5.

Cặp đôi Bentley Mulsanne và Lexus RX350 chung biển “tứ quý 9”.

Có thể đề cập đến 1 số trường hợp xe chung biển với nhau tại Việt Nam như Bentley Mulsanne và Lexus RX350. Hai chiếc xe sang này tiêu dùng dung biển số “899.99” cực đẹp của Hà Nội. Được biết, chiếc biển kiểm soát cực đẹp theo ý kiến của người Việt Nam này thuộc về chiếc SUV hạng sang Lexus RX350.

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 6.

Cặp Audi A5 mui trần và Range Rover san sớt biển “ngũ quý 6”.

Tiếp đến là cặp đôi xe sang Audi A5 mui trần và Range Rover đeo biển số “ngũ quý 6” y hệt nhau. Khi tra cứu, chiếc biển số này hóa ra thuộc về Audi A5 mui trần và được cấp từ tháng 3/2015.

Hai chiếc Toyota Camry tại Hà Nội đeo biển số giống hệt nhau gây xôn xao - Ảnh 7.

Bộ tứ Rolls-Royce Phantom, Range Rover, Porsche Panamera và Lexus LX570 cùng đeo biển “ngũ quý 6”.

Tương tự như trên, tại Hà Nội còn có bộ tứ Rolls-Royce Phantom, Range Rover, Porsche Panamera và Lexus LX570 cùng san sớt biển số “ngũ quý 6”. Khác với cặp đôi Audi A5 mui trần và Range Rover, bộ tứ này đeo biển số “ngũ quý 6” với đầu số 30A hay thì 29A. Theo tra cứu trên trang chính thức của Cục Đăng kiểm Việt Nam, biển số 30A-666.66 được đăng ký cho chiếc Lexus LX570 vào cuối tháng 1/2015.


Đóng bình luận