Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng

được đăng tại: Tin Tức | 0

Vào khoảng 8h sáng nay, ngày 13/6/2017, trên quốc lộ 8A, đoạn qua ngã tư Trổ thực dân địa phận quận Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ va chạm giữa chiếc SUV cỡ trung Toyota Fortuner đời cũ và xe cảnh sát.

Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tin tức đầu tiên, trước thời điểm trên, nhóm công việc của nhóm rà soát tuyến phố 1 thuộc phòng CSGT đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, đoạn cầu Rong thực dân địa phận xã Xuân Lam, quận Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, thì phát hiện chiếc Toyota Fortuner mang biển kiểm soát 15A-155.84 chạy quá tốc độ.

Lực lượng CSGT đã ra dấu hiệu cho tài xế chiếc Toyota Fortuner dừng lại. Tuy nhiên, tài xế này đã không chấp hành hiệu lệnh mà bỏ chạy theo hướng quốc lộ 8A.

Thấy vậy, nhóm CSGT đã tài xế công vụ mang biển kiểm soát 38A-5158 để đuổi theo chiếc Toyota Fortuner. Khi đến ngã ba quận Hồng Lĩnh, tài xế lái Toyota Fortuner rẽ phải sang quốc lộ 8A. Trong thời kỳ bỏ chạy gần 20 km, tài xế Toyota Fortuner liên tục đánh lái và ép không cho xe cảnh sát vượt lên.

Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng - Ảnh 2.

Chiếc xe cảnh sát bị lật bên tuyến phố…

Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng - Ảnh 3.

… khi mà Toyota Fortuner lao xuống ruộng.

Đến ngã tư Trổ, cảnh sát gắng sức tài xế vượt lên chiếc Toyota Fortuner nhưng không thành. Tài xế lái Toyota Fortuner đã chèn lấn làm xe cảnh sát bị văng ra và lật ngang. Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner lao xuống ruộng lúa bên tuyến phố.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc Toyota Fortuner có 4 người. Xe cảnh sát lúc đó chở 2 người. Rất may, không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn này.

Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng - Ảnh 4.

Chiếc xe cảnh sát bị hỏng nặng.

Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng - Ảnh 5.

Chiếc Toyota Fortuner cũng bị biến dạng nhiều chỗ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe cảnh sát bị vỡ vạc kính chắn gió và biến dạng từ nóc đến 2 sườn. Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner cũng bị hư hỏng đáng kể ở hai bên sườn xe.

Hà Tĩnh: Toyota Fortuner đâm lật xe cảnh sát rồi lao xuống ruộng - Ảnh 6.

Vụ tai nạn đã lôi kéo sự chú ý của nhiều người dân.

Hiện nhóm chức năng vẫn đang tiếp diễn dò hỏi, làm rõ sự việc này.

Ảnh: Otofun


Đóng bình luận