Hà Nội: Xót xa cặp đôi Porsche Macan và Range Rover tông nhau trên phố

được đăng tại: Tin Tức | 0

Vào rạng sáng nay, ngày 15/1, tại ngã tư Tôn Đức Thắng – Nguyễn Thái Học, Hà Nội, đã diễn ra vụ tai nạn giữa hai chiếc Porsche Macan và Range Rover lôi kéo nhiều sự chú ý của người dân cũng như cộng đồng mạng.

Hà Nội: Xót xa cặp đôi Porsche Macan và Range Rover tông nhau trên phố - Ảnh 1.

Cặp đôi Porsche Macan và Range Rover tông nhau trên phường vào rạng sáng nay. Ảnh: Đại Nguyên.

Hiện chưa có nhiều tin tức về vụ tai nạn này, bên cạnh đó, 1 số nhân chứng tại hiện trường cho hay, người cầm lái chiếc Range Rover đã không làm chủ được tốc độ nên đã đâm mạnh vào đuôi chiếc Porsche Macan.

Sau cú tông mạnh, cả 2 chiếc xe tiền tỷ đều bị hư hỏng đáng kể, trong đó, hiểm nguy nhất là chiếc Range Rover với phần đầu xe nát bét, 1 số chi tiết dàn áo của cản va trước bị bể và rơi xuống các con phố, nắp capô của xe cũng bị biến dạng nặng nề.

Được biết đây là vụ tai nạn hiếm hoi liên đới đến chiếc crossover cỡ nhỏ Porsche Macan tại thị phần Việt Nam, khi mà đó, mẫu SUV hạng sang Range Rover thì lại liên tục gặp nhiều vụ tai nạn.

Hà Nội: Xót xa cặp đôi Porsche Macan và Range Rover tông nhau trên phố - Ảnh 2.

Một số vụ tai nạn liên đới đến chiếc SUV, Range Rover tại thị phần Việt Nam.

Trước đó, 1 số vụ tai nạn liên đới đến những chiếc Range Rover tại thị phần Việt Nam như mất lái tông vào cột điện, lao xuống vách núi, “hạ gục” xe máy, lật nghiêng trên phường hay cháy trơ khung khi đi chơi hướng từ biển lên chùa Linh Ứng, Đà Nẵng.


Đóng bình luận