Hà Nội: “Xe điên” Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương

được đăng tại: Tin Tức | 0

Vào khoảng 15h chiều nay, ngày 13/6, tại gianh giới trước cửa số nhà 194 các con phố Trần Khát Chân thuộc thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên hoàn do chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đời cũ gây ra.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc Toyota Fortuner do 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển đã chạy với tốc độ tương đối cao trên các con phố Trần Khát Chân theo hướng từ Đại Cồ Việt lên đê Nguyễn Khoái. Đến địa điểm trên, chiếc Toyota Fortuner đột ngột đâm vào xe đạp điện chở 2 mẹ con đi cùng chiều.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 2.

Chiếc taxi bị đẩy lên dải phân cách.

Không ngừng ở đó, chiếc Toyota Fortuner màu bạc tiếp diễn va chạm với 2 taxi tương đốic đang đỗ ven các con phố. Trong đó, có chiếc taxi của nhà sản xuất Group bị đẩy hàng chục mét, leo lên dải phân cách giữa các con phố và làm cho đổ cột biển báo liên lạc.

Vụ tai nạn liên hoàn đã làm chí ít 3 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong số các nạn nhân, có 1 cháu bé chỉ khoảng 10 tuổi.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 3.

Chiếc taxi bị hỏng tương đối nặng, từ đầu…

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 4.

… đến đuôi xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi của nhà sản xuất Group bị bung đầu xe, móp méo bên sườn và biến dạng đuôi xe. Kính chắn gió sau của chiếc taxi đã bị đổ vỡ nát.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 5.

Chiếc Toyota Fortuner bị biến dạng đầu xe.

Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng đáng kể phần đầu xe. Chiếc xe đạp điện chở 2 mẹ con cũng không còn nguyên vẹn.

Vụ tai nạn đã làm đoạn các con phố Trần Khát Chân kéo dài bị ùn tắc liên lạc. Nhận được tin báo, đội ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng liên lạc đồng thời thăm dò, làm cho rõ nguồn gốc.

Ảnh: Otofun


Đóng bình luận