Hà Nội: Toyota Camry “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li ngay trên phố

Vào khoảng 22h30 tối qua, ngày 13/6/2017, tại xã Trung Hòa, huyện Cầu Giấy, Hà Nội,đã xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Camry 2.5Q và sedan hạng sang BMW 750Li đời cũ khiến cho cho nhiều người dân sinh sống cách đây không lâu không khỏi hoảng sợ.

Hà Nội: Toyota Camry đè đầu cưỡi cổ BMW 750Li ngay trên phố - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn Toyota Camry “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li ngay trên xã.

Hiện chưa có nhiều tin tức về vụ tai nạn này nhưng những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Toyota Camry đã “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li ngay trên xã. Cụ thể, 1 bên hông xe của Toyota Camry đã “gác” hẳn lên đầu xe của chiếc sedan hạng sang.

Vụ tai nạn không gây ra thương vong về người nhưng có vẻ như đã gây ra những thiệt hại không nhỏ dành cho chiếc BMW 750Li như đèn pha và nắp capô, những chi tiết bị mẫu xe Toyota “gác” lên mình. Người lái chiếc Camry được cho có mật hiệu say xỉn.

Hà Nội: Toyota Camry đè đầu cưỡi cổ BMW 750Li ngay trên phố - Ảnh 2.

Một bên hông xe chiếc Toyota Camry “gác” hẳn lên đầu xe BMW 750Li.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh vụ tai nạn này đã tức thì lôi kéo sự chú ý. Phần lớn mọi người đều cảm thấy nghi vấn tại sao chiếc Toyota Camry lại có thể “đè đầu cưỡi cổ” BMW 750Li trong tình cảnh này.

Làm thế nào để lên được như thế nhỉ”, đầy đủ cư dân mạng đều nghi vấn. “Không hiểu không hiểu không hiểu“, bạn L.H nhắc. “Đây là lùi quá chân đây mà”, bạn N.M.C nêu quan điểm. “BMW 750Li báo check engine, xe vừa đỗ và tài xế vừa ra khỏi thì bị nạn” bạn B.G nhắc. “Đó là 1 khoa học tài xế rất khó… Đòi hỏi phải có tiền và đã say thì mới khiến cho được“, bạn T.L hóm hỉnh tư vấn.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được dò la, khiến cho rõ.

Ảnh: Otofun.