Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại

Trưa nay, ngày 11/7, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tranh biện giữa 2 người lái ô tô. Theo người đăng đoạn video lên mạng, sự việc này xảy ra tại ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 1.

Người đàn ông lái chiếc Toyota Camry ra khỏi xe để tranh biện với lái xe taxi. Ảnh cắt từ video

Người đăng đoạn video cho biết, sự việc xảy ra khi lái xe chiếc Toyota Camry màu đen đời mới chạy lấn sang làn trục đường ngược chiều nhưng bị taxi chặn đầu, không chịu dường trục đường. Thấy vậy, người đàn ông cầm lái chiếc Toyota Camry đã xuống xe và lớn tiếng quát mắng, thậm chí ăn hiếp lái xe taxi.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 2.

Hai chiếc Toyota Camry và taxi đối đầu nhau. Ảnh cắt từ video

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dân xung quanh quéo đã đề xuất lái xe taxi đứng ngulặng tại chỗ để bắt chiếc Toyota Camry phải lùi lại về đúng làn trục đường của mình. Tài xế taxi đã làm đúng tương tự và ngồi lặng bên trong xe.

Sau khoảng 10 phút tranh biện, người đàn ông điều khiển chiếc Toyota Camry đã phải lùi xe lại. Tuy nhiên, sự việc này đã làm cho ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng bị ùn tắc liên lạc.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 3.

Sự việc làm cho ngã tư bị ùn tắc liên lạc. Ảnh cắt từ video

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã tức tốc lôi kéo sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động của người lái Toyota Camry đồng thời ủng hộ lái xe taxi.

Ông Camry sai lè“, bạn T.B nhận xét. “Biết sai thì xuống xe mà nhờ nhau, mất gì câu nói. Tinh tướng quá“, bạn V.T nêu quan niệm. “Giao thông cứ mãi ùn tắc vì còn còn đó những người tinh thần như thế này đây“, bạn V.C viết.

Ngoài ra, theo nhiều cư dân mạng, tại ngã ba Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng thường xulặng xảy ra trạng thái chạy lấn làn như chiếc Toyota Camry kể trên. Cư dân mạng hi vọng đoạn video này có thể được sử dụng làm bằng chứng phạt nguội người điều khiển chiếc Toyota Camry để làm gương.