Hà Nội: Tài xế Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt sau va chạm giao thông

Vào trưa nay, ngày 12/7, tại gianh giới vòng xuyến trên trục đường Lê Đức Thọ thuộc huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra 1 vụ va chạm giữa chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Grand i10 va xe máy Honda Airblade.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc Hyundai Grand i10 màu bạc đang dịch chuyển trên trục đường Lê Đức Thọ theo hướng đi Hồ Tùng Mậu thì đột ngột va chạm với xe Honda Airblade chở theo 2 người đàn ông. Cú va chạm khiến cho chiếc Hyundai Grand i10 bị hỏng nhẹ ở đầu xe và cản va trước.

Hà Nội: Tài xế Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt sau va chạm giao thông - Ảnh 1.

Chiếc Hyundai Grand i10 tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Sau khi va chạm xảy ra, người lái chiếc Hyundai Grand i10 đã ngừng xe giữa trục đường và bước ra ngoài. Giữa lái xe Hyundai Grand i10 và hai người đàn ông ngồi trên chiếc Honda Airblade đã xảy ra cãi vã dẫn đến loạn đả. Hậu quả là người đàn ông điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã bị chảy máu ở mũi và mồm.Hà Nội: Tài xế Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt sau va chạm giao thông - Ảnh 2.

Người lái chiếc Hyundai Grand i10 bị đấm chảy máu mặt. Ảnh cắt từ video

Sau sự việc này, hai người đàn ông ngồi trên chiếc Honda Airblade đã rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, lái xe Hyundai Grand i10 trình báo sự việc với công an thị trấn Mỹ Đình 2.

Thông tin ban sơ cho biết, người đàn ông điều khiển chiếc Honda Airblade có diễn đạt say rượu khi vụ va chạm xảy ra. Người đàn ông này đã đòi lái xe Hyundai Grand i10 đền tiền nên hai bên xảy ra cãi vã và xô xát.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được công an huyện Nam Từ Liêm dò la, khiến rõ.