Hà Nội: Nữ tài xế lái Honda Civic đâm xe máy, húc cột điện rồi lật ngửa

Vào khoảng 19h tối qua, ngày 31/5/2017, trên các con phố Nguyễn Khánh Toàn thuộc huyện Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc sedan cỡ nhỏ Honda Civic. Cầm lái chiếc Honda Civic màu đen là 1 người nữ giới khoảng hơn 30 tuổi.

Hà Nội: Nữ tài xế lái Honda Civic đâm xe máy, húc cột điện rồi lật ngửa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tin tức đầu tiên, vào thời điểm trên, chiếc Honda Civic đang lưu thông đến ngã tư Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên, địa bàn gần Bảo tàng Dân Tộc Học thì đột ngột mất lái. Sau đó, chiếc Honda Civic đã va chạm với 1 xe máy chạy cùng chiều trước khi lao thẳng lên hè phố và húc đổ cột điện. Cuối cùng, chiếc Honda Civic nằm lật ngửa cạnh giữa các con phố.

Hậu quả sau vụ tai nạn là người điều khiển chiếc xe máy và nữ lái xe đều bị thương. Cả hai đã chóng vánh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hà Nội: Nữ tài xế lái Honda Civic đâm xe máy, húc cột điện rồi lật ngửa - Ảnh 2.

Chiếc Honda Civic bị đổ vỡ nát đầu xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Civic bị hỏng tương đối nặng. Phần đầu xe của chiếc sedan màu đen bị đổ vỡ nát sau những cú va chạm liên tục. Phần nóc của chiếc Honda Civic vững chắc cũng đã bị biến dạng. Bên trong chiếc Honda Civic, túi khí đã bung ra. Nằm cách Honda Civic khoảng 10 m là chiếc xe máy bị đổ vỡ phần đuôi.

Hà Nội: Nữ tài xế lái Honda Civic đâm xe máy, húc cột điện rồi lật ngửa - Ảnh 3.

Vụ tai nạn gây ùn tắc liên lạc kéo dài.

Vụ tai nạn đã khiến cho ngã tư Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên bị ùn tắc liên lạc. Rất đông người qua các con phố và người dân sống gần địa bàn này đến xem tai nạn.

Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng liên lạc lưng thời dò hỏi, khiến cho rõ duyên do. Đến 19h30 cùng ngày, hàng ngũ chức năng đã hoàn thành việc tương đốim nghiệm và đưa các xe đi khỏi hiện trường.

Ảnh: Otofun