Hà Nội: Lái xe ben tông thẳng vào 2 tên cướp đang dùng hung khí đe dọa đôi vợ chồng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Theo chị Lê Thị Thảo (27 tuổi), quê xã Đại Đồng, thị xã Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, chị cùng chồng là anh Nguyễn Đình Tài (30 tuổi, quê Vĩnh Phúc) lái chiếc xe chuyển vận mang BKS tỉnh Vĩnh Phúc chở hàng từ Lai Châu về đến Hà Nội lúc hơn 3h sáng ngày 21/6.

Đi trên đại lộ Thăng Long (cách siêu thị Big C khoảng 2km), anh Tài và chị Thảo ngừng xe lại ven các con phố để ngơi nghỉ chờ đến sáng trả hàng.

“Tuy nhiên, đến khoảng 4h15 sáng cùng ngày, chúng tôi đang ngủ thì có hai tên cướp cạy cửa xe lấy chiếc túi đựng hàng trăm triệu tiền hàng và làm cho hai vợ chồng tỉnh giấc” – chị Thảo cho biết.

Theo chị Thảo, khi hai vợ chồng hô cướp thì bị 1 trong hai đối tượng mang theo dao, tuýp sắt tiến công làm anh Tài bị thương ở ngực và cổ. Trong lúc giằng co dưới các con phố thì may mắn 1 chiếc xe ben đi tới, bấm còi đâm vào hai tên cướp và hai vợ chồng đã giằng lại được chiếc túi.

Hà Nội: Lái xe ben tông thẳng vào 2 tên cướp đang dùng hung khí đe dọa đôi vợ chồng - Ảnh 1.

Anh Tài bị cướp đâm chảy máu. Ảnh: Facebook

Theo lời nói của lái xe xe ben Nguyễn Hữu Bình (quê Vĩnh Phúc), thời điểm đó anh thấy có 4 người đang giằng co chiếc cặp ở giữa các con phố. Thấy sự việc không thông thường nên anh đã bấm còi, lao vào chiếc xe máy của hai thanh niên trên làm chiếc xe đổ ra các con phố.

Không ngừng lại đó, 1 trong hai nam thanh niên này đột ngột giơ 1 vật giống khẩu súng lên làm mọi người không ai dám lại gần rồi phóng xe máy bỏ chạy về phía Hòa Lạc.

Hà Nội: Lái xe ben tông thẳng vào 2 tên cướp đang dùng hung khí đe dọa đôi vợ chồng - Ảnh 2.

Hai vợ chồng chị Thảo nói lại sự việc. Ảnh: Facebook

Liên quan đến vụ việc trên, 1 cán bộ công an thị xã Nam Từ Liêm cho biết đã nhận được nguồn tin trình báo về 1 vụ cướp xảy ra trên khu vực. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành dò la, xác minh làm cho rõ vụ việc.


Đóng bình luận