Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Thanh sắt xuyên từ ngoài vào bên trong khoang lái đã khiến cho cho người đàn ông điều khiển chiếc xe bán chuyên chở Ford Ranger bị rách quần nhưng may mắn không bị thương.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 1.

Chiếc Ford Ranger tại hiện trường vụ tai nạn.

Vào trưa nay, ngày 7/2/2017, tại địa bàn phố Phúc Diễn, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc xe bán chuyên chở Ford Ranger đời mới màu xanh dương.

Theo nguồn tin trước tiên, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trục đường rất thoáng và ít dụng cụ tương hỗ. Tuy nhiên, không hiểu vì bởi vì vì, người điều khiển chiếc Ford Ranger lại bị mất lái và đâm vào hàng rào tôn của công trường vun đắp trục đường sắt trên cao.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 2.

Thanh sắt xuyên cả vào khoang lái của chiếc Ford Ranger.

Cú va chạm đã khiến cho cho 1 thanh sắt của hàng rào đâm xuyên qua đầu xe Ford Ranger và lọt hẳn vào trong khoang lái, đúng chỗ lái xe ngồi. Rất may, người điều khiển chiếc Ford Ranger chỉ bị rách quần và không bị thương.

Theo nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển chiếc Ford Ranger đã thắt dây an toàn vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn nên giảm thiểu được thương vong. Nếu không, thanh sắt có thể đã đâm vào bụng của người đàn ông này.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 3.

Nước khiến cho mát chảy lênh láng trên trục đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Ranger đã đâm đổ 1 đoạn hàng rào tôn hơi dài. Phần đầu và nắp capô của chiếc xe bán chuyên chở bị biến dạng đáng kể. Nước khiến cho mát từ chiếc Ford Ranger chảy lênh láng trên mặt trục đường.

Bên trong khoang lái, thanh sắt đã chọc thủng phần bên dưới vô lăng và khiến cho cho bộ máy dây điện tung ra. Ngăn để bít tất tay của chiếc Ford Ranger đã bị thanh sắt đẩy tung ra, nằm bên dưới sàn xe.

Hà Nội: Ford Ranger đâm hàng rào công trường, bị thanh sắt xuyên vào khoang lái - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dò xét, khiến cho rõ.

Ảnh: Otofun


Đóng bình luận