Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát

Vào ngày bữa qua, 16/4/2017, trên trục đường trục phía Nam, hướng đi xã Thanh Thùy, quận Thanh Oai, Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn liên đới đến chiếc Daewoo Lacetti CDX đời cũ.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 1.

Chiếc Daewoo Lacetti CDX tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ căn nguyên cụ thể của vụ tai nạn này. Theo 1 số nhân chứng tại hiện trường, căn nguyên của vụ tai nạn là do người điều khiển chiếc Daewoo Lacetti CDX mang biển kiểm soát Hà Nội đã không làm cho chủ được tốc độ.

Hậu quả là chiếc Daewoo Lacetti CDX đã đâm vào dải phân cách bằng bê tông bên trục đường. Cú va chạm đã khiến cho chiếc Daewoo Lacetti CDX bị lật nhiều vòng và hư hỏng nặng. Rất may, người điều khiển chiếc Daewoo Lacetti CDX chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn này.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 2.

Chiếc Daewoo Lacetti CDX bị lật…

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 3.

… và hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Daewoo Lacetti CDX phần đông bị vò nát. Từ đầu, nóc đến đuôi và sườn xe, gần như đều không còn nguyên vẹn. Trong đó, hỏng nặng nhất là phần nóc và đuôi xe phía sau.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 4.

Các mảnh đổ vỡ của chiếc xe nằm vương vãi tại hiện trường.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 5.

Cản va trước và lưới tản nhiệt nằm trên bãi đất trống bên trục đường…

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 6.

… tương tự các tấm bê tông của dải phân cách cứng.

Kính chắn gió trước của chiếc Daewoo Lacetti CDX cũng bị đổ vỡ nát. Các mảnh đổ vỡ khác của chiếc Daewoo Lacetti CDX nằm vương vãi khắp nơi như cản va trước và lưới tản nhiệt. Bên trong chiếc Daewoo Lacetti CDX, túi khí đã bung ra. Gần đó là những tấm bê tông bị chiếc Daewoo Lacetti CDX hất văng vào bãi đất trống.

Vụ tai nạn đã lôi kéo sự chú ý của nhiều người dân qua trục đường. Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dò la, làm cho rõ căn nguyên.

Ảnh: Otofun