Gợi ý Khởi nghiệp năm 2021 – Kinh doanh máy ép mía siêu sạch chi phí thấp, lợi ích cao

Ngày nay có rất nhiều mặt hàng để bạn có thể kinh doanh như phụ kiện thời trang, phụ kiện xe hơi, kinh doanh đồ ăn uống… Đặc biệt là việc kinh doanh máy ép mía siêu sạch sẽ giúp bạn tốn ít chi phí mà hiệu quả sẽ nhìn thấy ngay được. Khám phá ngay để chọn cho mình mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất nhé.

Máy ép nước mía siêu sạch công suất 200W
Máy ép nước mía siêu sạch công suất 200W

Gợi ý các mặt hàng kinh doanh 2021

Năm 2021 là năm mở ra cơ hội khởi nghiệp mới cho những người trẻ thích sự năng động và nhanh nhạy với thị trường. Thời điểm năm 2021 chính là lúc để mọi thứ trong cuộc sống dần được phục hồi, kinh tế cũng bắt đầu mở cửa trở lại sau dịch và phát triển mạnh hơn. Nếu bạn là người có đam mê kinh doanh, không ngại rủi ro có thể tham khảo ngay một số gợi ý về mặt hàng kinh doanh nhé:

  • Thời trang và phụ kiện thời trang, quần áo

  • Kinh doanh phụ kiện xe hơi

  • Kinh doanh đồ gia dụng cho gia đình

  • Kinh doanh đồ ăn nhanh, cơm văn phòng

  • Kinh doanh của hàng mini mart

  • Kinh doanh đồ handmade

  • Kinh doanh nước mía chỉ cần một chiếc máy ép mía siêu sạch

  • Cho thuê đồ dùng thể thao

  • Kinh doanh cho thuê truyện tranh

  • Kinh doanh đồ hải sản…

Với vô vàn ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ có thể tham khảo và lựa chọn ngành hàng phù hợp mà mình muốn đầu tư. Trong đó, lựa chọn kinh doanh nước mía sạch đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ cần bạn đầu tư một chiếc máy ép mía siêu sạch cùng một số nguyên liệu, bạn có thể bắt đầu bán hàng và thu lợi nhuận mỗi ngày.

Kinh doanh máy ép mía siêu sạch có lợi gì?

Kinh doanh nước mía siêu sạch là sản phẩm đồ uống rất được ưa chuộng trong các ngày hè oi nóng. Với giá cả một cốc nước mía tương đối rẻ, chỉ từ 10.000 đồng đến 15.000 đồng/cốc. Đây là một trong những mặt hàng dễ tiêu thụ và mang lại lợi nhuận cao cho người bán hàng.

Chỉ cần chiếc máy ép mía siêu sạch, các nguyên liệu như mía, quất (tắc) hoặc chanh, cốc đựng nước và ống hút bằng nhựa là bạn có thể tạo nên sản phẩm đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Máy ép miệng ly nhựa để bảo quản đồ uống
Máy ép miệng ly nhựa để bảo quản đồ uống

Nhiều người đã lựa chọn kinh doanh và thành công thu về lợi nhuận đạt gấp nhiều lần so số vốn ban đầu cần bỏ ra.

Loại hình kinh doanh này là hàng tiêu dùng ngay nên bạn có thể thấy lời ngay. Tuy nhiên, lời ít hay lời nhiều còn tùy thuộc vào cách bạn bán ra sao. Với các ngày lễ, ngày nghỉ hoặc bán tại các điểm du lịch, gần các văn phòng, khu công nghiệp… sẽ có thể tăng doanh số gấp 3-4 lần. Bởi vậy, khi quyết định kinh doanh, bạn cũng nên lựa chọn địa điểm một cách hợp lý nhất.

Sử dụng máy ép mía siêu sạch để kinh doanh là ý tưởng có thể mang lại sự thành công cho những người khởi nghiệp. Bạn cũng có thể lựa chọn các ngành kinh doanh khác như đã gợi ý ở trên. Do đó, hãy biết tận dụng những thứ bạn có và bỏ vốn phù hợp để kinh doanh nhé. Chúc bạn có thể khởi nghiệp thành công nhé!