(GM Vietnam) đã bắt đầu khởi động chương trình trải nghiệm Chevrolet Captiva Revv tại Hà Nội

General Motors VN (GM Vietnam) đã bắt đầu khởi động chương trình trải nghiệm Chevrolet Captiva Revv tại Hà Nội

Trong các ngày 18 – 19/6 và 25 – 26/6, người mua tại Hà Nội và những tỉnh lân cận sẽ cơ hội trực tiếp trải nghiệm xe SUV Chevrolet Captiva Revv tại bốn đại lý ủy quyền của Chevrolet ở Hà Nội là Chevrolet Giải Phóng, Chevrolet Hà Nội, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Newway.

khách hàng được tham gia vào cuộc hành trình đầy hứng khởi mang Captiva Revv trên những cung đường chính tại Hà Nội, trực tiếp trải nghiệm những kỹ thuật tiên tiến nhất, các trang đồ vật vượt trội được nhà sản xuất thiết bị cho Captiva Revv so các đối thủ trong phân khúc SUV.

Ông Wail A. Farghaly, Tổng giám đốc GM ở Việt Nam cho biết, chương trình trải nghiệm xe đặc trưng này là đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của những người dùng Chevrolet tại Việt Nam mang mong muốn người dùng sẽ thấy được các tìm mọi cách ko dừng nghỉ của chúng mình trong việc giới thiệu đến thị trường sản phẩm ưu việt này.

Captiva Revv được kiểu dáng theo những tiêu chuẩn thế giới cao nhất, được thiết bị đầy đủ công nghệ tối tân nhất ngày nay trong ngành công nghiệp ô tô, và cũng đã nhận được mức độ đánh giá về an toàn cao nhất: 5 sao. Ra mắt vào tháng 3/2016, Captiva Revv với tới cho người mua kỹ thuật kết nối điện thoại lý tưởng, hầu hết tính năng an toàn vượt trội mọi sở hữu ngoại hình thời trang ở cả ngoại thất và nội thất. cùng các khoa học mới hơn được cải tiến, Captiva Revv đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người sử dụng, góp phần đưa chất lượng sống của người mua lên tầm cao mới.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời