GM dành Big – Chevrolet Volt 2017 Không Nhận Bất kỳ

Nhìn vào tất cả các ‘Bất dân. Không quảng cáo Diễn viên ‘đã được phát sóng, nó không phải là ở tất cả ngạc nhiên khi GM đã được tìm thấy là hãng spendthrift nhất về quảng cáo trong năm 2015.

Giá xe Chevrolet

Theo các Advertising Age , GM nằm ở vị trí thứ ba sau Procter & Gamble và AT & T, trước Ford, FCA, Toyota và Nissan tại 6, 8, 16, và 39 tương ứng, theo báo cáo củaAutomotive News .

Detroit hãng đã chi 3,5 tỷ $ cho quảng cáo năm ngoái, tăng 8,6 phần trăm từ năm 2014. Đáng buồn thay, chúng ta không thấy bất kỳ chi tiêu liên quan đến việc năm 2016 và 2017 Chevrolet Volt, đó là các plug-in thứ hai bán chạy nhất trong EV Mỹ vào lúc này.

GM đã lập luận rằng nhận được người tiêu dùng để trải nghiệm những Volt trực tiếp – với đại lý mang lại mô hình ổ đĩa thử nghiệm trực tiếp đến nhà của họ – có hiệu quả hơn. Lần cuối cùng Volt đã có một chiến dịch quảng cáo là khi nó đã chụp nồi tại Toyota Prius và Nissan Leaf vào cuối năm ngoái.

Nhưng khác với đó, GM đã chọn để giữ Volt ra khỏi ánh đèn sân khấu phương tiện truyền thông. Liệu đó là một động thái tốt? Bạn có nghĩ rằng Volt là thực sự được hưởng lợi từ chiến lược kinh doanh hiện tại của nó, hoặc là có nhiều tiềm năng có thể khai thác thành qua tăng tiếp xúc thông qua quảng cáo?

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời