GM đã công khai nói về việc triển khai xe tự lái với dịch vụ đi xe-ca ngợi Lyft. Để bây giờ

Các công ty đang mở rộng một chương trình cho thuê ngắn hạn đến California và Colorado.

Giá chevrolet

General Motors và công ty chở cùng Lyft đang mở rộng một chương trình cho thuê xe ngắn hạn đến California và Colorado là hai công ty làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác giả chỉ bảy tháng trước.

Sự mở rộng của cái gọi là chương trình nhanh ổ của nó đã được dự kiến. Đầu năm nay, Lyft đồng sáng lập John Zimmer nói với tạp chí Fortune dịch vụ cuối cùng sẽ được cung cấp tại các thành phố trên khắp nước Mỹ

Các mảnh đáng chú ý hơn: trình điều khiển Lyft sẽ là một trong những người đầu tiên được tiếp cận với GM của tất cả các điện 2017 Chevrolet bolt , mà là đi vào sản xuất đầy đủ vào cuối năm nay. Đây sẽ là lần đầu tiên tất cả các-điện xe để được thêm Express Drive.

Tài trợ chủ bút Adam Lashinsky sẽ nói chuyện với Zimmer cũng như chủ tịch của GM Dan Ammann về quan hệ đối tác với tạp chí Fortune Brainstorm Tech , công nghệ hàng năm và ý tưởng hội nghị thượng đỉnh mà đá ra chiều thứ hai tại Aspen.

Các chương trình nhanh Drive, lần đầu tiên ra mắt tại Chicago tháng ba, sẽ mở rộng đến San Francisco vào mùa hè này và vào Los Angeles bởi mùa thu. Thành viên California Express Drive sẽ có quyền truy cập vào các plug-in điện 2016 Chevrolet Volt và 2017 Chevrolet bolt EV. Bolt sẽ được cung cấp một khi nó đi vào sản xuất đầy đủ, mà phải là mùa thu này, một phát ngôn viên của GM nói với tạp chí Fortune .

Chương trình sẽ mở rộng đến Denver của mùa thu năm 2016.

Nhận Phiếu dữ liệu , bản tin công nghệ Fortune.

Các chương trình nhanh ổ bắt đầu ở Chicago với 125 crossover Chevy Equinox và sau đó mở rộng đến Baltimore, Boston, và Washington DC Chương trình đã thành công trong việc đạt được những người lái xe nếu không sẽ không có đủ điều kiện để được một trình điều khiển Lyft, cả hai Zimmer và Ammann nói.

Khoảng 30% số người nộp đơn Lyft-driver mới ở Chicago đã yêu cầu một chiếc xe tốc Drive và chương trình của Boston đã được đăng ký đầy đủ trong vòng chưa đầy bốn ngày, theo GM. điều kiện được thuê sẽ thay đổi tùy thuộc vào các thành phố và các phương tiện, theo một phát ngôn viên của GM. Lệ phí cho thuê bao gồm các chi phí bảo hiểm và bảo trì, bất kể vị trí.

Khi chương trình ra mắt tại Chicago, trình điều khiển có đã có thể thuê một chiếc xe hơi với giá 99 $ một tuần và 20 xu một dặm nếu họ đã hoàn thành 40 chuyến hoặc ít hơn một tuần. Một khi họ đã vượt qua con số đó, phí cho mỗi dặm giảm. Nếu họ đã hoàn thành 65 chuyến hoặc nhiều hơn trong một tuần, tiền thuê là miễn phí.

Các tác GM-Lyft là một phần trong tầm nhìn dài hạn của hãng: Một mạng lưới của GM xe tự lái trong dịch vụ Lyft rằng có thể hành khách đưa đón xung quanh thị trấn mà không cần một trình điều khiển. Nhưng với xe ô tô tự lái xe vẫn còn vài năm nữa, GM và Lyft đang tập trung nỗ lực vào việc xây dựng các dịch vụ. Và điều đó có nghĩa là nhiều trình điều khiển. Tìm kiếm trình điều khiển những người sở hữu một “vòng loại” xe là trở ngại lớn nhất Lyft để mở rộng quy mô kinh doanh của mình, Zimmer đã nói.

Đưa các trình điều khiển trong thương hiệu mới hoàn toàn bằng điện và plug-in hybrid điện có thêm lợi ích của việc giới thiệu họ và hành khách của họ với các sản phẩm mới nhất của GM.

đối tác GM với Lyft để phát triển xe tự lái:

hợp tác của GM với Lyft cuối cùng có thể chồng lên nhau, nếu nó chưa được đằng sau hậu trường, với sự phát triển của công nghệ xe tự lái và công ty xe chia sẻ mới của Maven, mà nó tung ra trong tháng Giêng.

GM đã làm việc trên công nghệ xe tự lái trong nhiều năm, nhưng một số động thái gần đây đã báo hiệu nó đang gia tăng nỗ lực. GM tạo ra một đội bóng vào tháng dành riêng cho việc phát triển công nghệ xe tự lái trong công ty. Ba tháng sau, GM mua lại tự lái xe công nghệ tự động khởi động Cruise hơn $ 1 tỷ USD.Hãng cũng đã mua lại tài sản của Sidecar, một công ty đi-ca ngợi không còn tồn tại .

GM đã công khai nói về việc triển khai xe tự lái với dịch vụ đi xe-ca ngợi Lyft. Để bây giờ, Cruise tự động không hoạt động với Lyft, theo các cuộc phỏng vấn trước đó với các phát ngôn của GM.

 

Trả lời