GM bắt thử nghiệm có thể động cơ đặt giữa Chevrolet Corvette

1986-Corvette-INDY-876.jpg

1986 Corvette Indy là một trong những khái niệm động cơ đặt giữa GM đã tạo ra trong những năm qua  (General Motors)

Nó có thể là câu trả lời cho câu hỏi $ 729,000,000.

Một số phương tiện truyền thông đã đăng tải hình ảnh điệp viên của những gì xuất hiện để được lâu có tin đồn giữa động cơ Chevrolet Corvette trải qua thử nghiệm tại Milford General Motors ‘Proving Grounds.

Cú sút từ khoảng cách rất xa, những hình ảnh nổi hạt cho thấy một nguyên mẫu ngụy trang mang điểm nổi bật của một chiếc xe động cơ đặt giữa, trong đó có một kết thúc phía sau có tính năng thân xe rộng và bay trụ tường với một không gian trống giữa chúng, nơi một động cơ có thể được.

Chỉ nhìn từ bên cạnh và phía sau, chiếc xe đang được thúc đẩy trong công ty của một thế hệ hiện tại phía trước động cơ Corvette, và chia sẻ chữ ký đèn hậu sinh đôi của mô hình.

Car and Driver báo cáo rằng đầu tiên của nó sẽ diễn ra tại 2018 Detroit Auto Show và đánh dấu sự kết thúc của phía trước động cơ Corvette. Giá của nó dự kiến sẽ bắt đầu tại $ 80.000, về giống như hàng đầu hiện nay của dòng Corvette Z06 và 25.000 $ hơn một cơ sở Corvette Stingray. Ngược lại, các động cơ đặt giữa Ford GT sẽ có giá khoảng 400.000 $ khi nó đi bán vào cuối năm nay.

Trong khi General Motors vẫn chưa chính thức xác nhận nó thậm chí còn đang xem xét một động cơ đặt giữa Corvette hay Corvette thay thế, khi được hỏi về nó tại 2015 Detroit Auto Show, giám đốc sản phẩm của GM Mark Reuss nói với FoxNews.com để “chơ … thương hiệu bán hơn xe hiệu suất hơn bất kỳ ai trên thế giới, chúng tôi được biết đến với những bất ngờ “.

Một số động thái gần đây của hãng cho thấy một người có thể được trên đường.

Việc đầu tiên là nhãn hiệu hàng hoá cho các tên Zora và E-Ray nộp trong vài năm qua. Zora Arkus-Duntov là kỹ sư đã biến chiếc Corvette vào một chiếc xe hiệu suất thật sự, do đó, một mô hình thế hệ tiếp theo tôn vinh ông là có thể, trong khi E-Ray cho thấy một tùy chọn lai hệ thống truyền động có thể là trong các công trình, rỗ giữa động cơ Corvette chống lại thích của Acura NSX và BMW i8 .

Gần đây, General Motors thông báo đầu tư $ 290,000,000 trong cơ sở Bowling Green hội nơi Corvette được xây dựng để “sửa đổi hoạt động lắp ráp xe của nhà máy với công nghệ và quy trình mới,” mà không giải thích rõ chính xác những gì những người được cho. Điều này sau một đầu tư $ 439,000,000 cho một cửa hàng sơn mới tại các nhà máy, mà chỉ xây dựng các Corvette ở mức tương đối thấp khoảng 25.000 xe mỗi năm.

Có thể là General Motors đã có kế hoạch để trừ dần đầu tư bằng cách xây dựng một chiếc xe cho một một trong những thương hiệu trên cùng một nền tảng, như nó đã làm với 2004-2009 Cadillac XLR. Tổng thống Cadillac Johan De Nysschen cho vay tin vào một động thái như vậy tại 2015 Detroit Auto Show, nói với FoxNews.com “Tôi nghĩ rằng có chỗ cho một chiếc xe hiệu suất quầng như rằng trong dòng sản phẩm của chúng tôi”, thêm vào đó một “sẽ đến.”

Tham khảo giá spark 2016 và giá cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá xe chevrolet spark và giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long

Trả lời