GM Áp dụng Mã Chevrolet, ZH2 cho thương hiệu

những Chevrolet Mã cuối cùng mang thể trở nên hiện thực.

những khái niệm Chevrolet Mã 130R trước tiên ra mắt tại 2012 Detroit Auto Show mang một lập trường rộng và dài và lấy hình dạng của một chiếc coupe bốn chỗ ngồi. Vào thời điểm ấy, Bộ luật 130R được vật dụng động cơ Ecotec số 1,4 lít sở hữu 148 mã lực với ước tính 40 mpg trên đường cao tốc. Nhưng Chevrolet đã đi số 1 chặng đường dài kể từ năm 2012 và trường hợp luật không đầu để chế tạo, mong đợi một phạm vi rộng lớn đầy đủ của động cơ để chọn.

GM Áp dụng Mã Chevrolet, ZH2 Thương hiệu

Việc áp dụng đối sở hữu thương hiệu “Chevrolet Code” đã được nộp vào ngày 02 Tháng sáu năm 2016 cho “xe đất Motor, cụ thể là, ô tô, xe thể thao đa dụng, xe tải, động cơ do và những bộ phận cấu trúc của nó.”

XEM THÊM: Chevy Mã 130R Concept với xe cơ bắp đến Hiện Đại: 2012 Detroit Auto Show

Hãng xe Mỹ cũng đăng kí nhãn hiệu ZH2, mà với thể sẽ được tiêu dùng trên một mô hình phiên bản đặc trưng của số 1 số chiếc, tương tự như phương pháp ZR1 được sử dụng trên Chevrolet Corvette và ZL1 được sử dụng trên Chevrolet Camaro. Nó sẽ được thú vị Dù thế, giả dụ “H” trong tiêu chuẩn ZH2 cho lai, và GM đang xem xét số 1 lai biến thể hiệu suất cao cho 1 trong những mô hình hiện mang của nó. ChevroletVolt ZH2, bất cứ ai?

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời