Gió thổi mạnh khiến xe container lật ngang, đè trúng ô tô cảnh sát

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình của 1 chiếc xe cảnh sát đã ghi lại tình hình vụ tai nạn hơi không phải nguyên nhân chủ quan xảy ra trên cao tốc I-80, gần núi Elk thuộc bang Wyoming, Mỹ, vào chiều hôm thứ ba, ngày 7/2/2017, vừa qua. Vào thời điểm đó, chiếc xe gắn camera hành trình đang đỗ gần 1 ô tô tuần tra hơic của hàng ngũ cảnh sát bang Wyoming.

Đoạn video ghi lại tình hình sự việc. Video: YouTube

Theo cảnh sát Kelly Finn trong cuộc đàm đạo với phóng viên EastIdahoNews, lúc đó, gió thổi rất mạnh với véc tơ vận tốc tức thời lên đến gần 70 dặm/h, tương đương 113 km/h. Gió mạnh đã khiến cho 1 chiếc xe container màu trắng bị lật ngang khi chạy đến gần ô tô tuần tra của cảnh sát.

Hậu quả là chiếc xe container đã lật trúng ô tô tuần tra của cảnh sát. Rất may, không có ai ngồi trong ô tô cảnh sát vào thời điểm đó. Bản thân người lái và hành hơich ngồi trong chiếc xe container cũng không bị thương.

Lực lượng cảnh sát đang có mặt tại gianh giới đó để khắc phục 2 vụ xe container bị lật vì gió mạnh trên tuyến đường cao tốc liên bang“, cảnh sát Finn cho biết. “Rất may, không có ai ngồi trong chiếc xe tuần tra, nếu không, hậu quả đã hiểm nguy hơn rất nhiều“.

Theo Foxnews, người lái chiếc xe container đã phớt lờ lệnh cấm ô tô chở hàng hạng nhẹ và có kiểu dáng cao chạy trên cao tốc liên bang vì gió mạnh. Có lẽ đây sẽ là bài học đáng nhớ cho người lái chiếc xe container này nói riêng và những lái xe hơic hơii quát.

Sau sự việc này, hàng ngũ cảnh sát bang Wyoming đã sử dụng đoạn video khiến cho cảnh báo. “Tất cả những gì chúng tôi bắt buộc là các lái xe hãy khiến cho theo những căn dặn về gió mạnh và tuân thủ lệnh cấm tuyến đường khi dịch chuyển tại bang Wyoming dù các bạn có ý định chỉ chạy ở tốc độ rẻ. Hi vọng đoạn video này sẽ cho các bạn thấy bởi vì tại sao chúng tôi bắt buộc như thế“, hàng ngũ cảnh sát bang Wyoming khẳng định.


Đóng bình luận