GGM Việt Nam đã chính thức khai trương Chevrolet Hà Thành

GM Việt Nam đã chính thức khai trương Chevrolet Hà Thành, đại lý 3S mới nhất của hãng tại Hà Nội với tất cả những dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng.

Chevrolet Hà Thành được đặt tại 315A đường Nguyễn Khoái, Hà Nội. Tổng dung tích của đại lý 3S này là số 3.000m2 mang số đông những trang đồ vật đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng thế giới cao nhất của Chevrolet toàn thế giới.

Chevrolet Ha Thanh 3.JPG

Trong đấy, phòng trưng bày sở hữu không gian 400m2 tới cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng hơn những dòng sản phẩm của Chevrolet tại VN. Khu vực dịch vụ của Chevrolet Hà Thành với tổng không gian lên tới hai.600m2 được vật dụng hệ thống máy móc và kỹ thuật tiên tiến nhằm sở hữu đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Chevrolet Ha Thanh.JPG

Ông Wail A. Farghaly – Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Việc khai trương Chevrolet Hà Thành thể hiện cam kết của chúng tớ trong việc tiếp cận đông đảo những người mua tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. mang ưu tiên bậc nhất là luôn lấy người mua làm trung tâm trong toàn bộ hoạt động theo đúng tinh thần của chương trình Chevrolet chăm sóc trọn vẹn, Chevrolet Hà Thành sẽ giúp tăng cường mạng lưới đại lý của chúng ta, đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh tích cực của nhãn hiệu Chevrolet trên khắp cả nước”.

Chevrolet Ha Thanh 5.JPG

Trong lúc đó, Bà Trần Thị Hiện – Giám đốc đại lý Chevrolet Hà Thành chia sẻ: “Trong các năm qua, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển liên tục của nhãn hiệu Chevrolet tại nước Việt Namđặc biệt là Hà Nội. Thông qua sự hỗ trợ của GM, Chevrolet Hà Thành sẽ chứng tỏ sự tận tâm của tớ bằng việc mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ thấp nhất”.

Chevrolet Ha Thanh 1.JPGkhách hàng thứ 1 của đại lý Chevrolet Hà Thành.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 31/9/2016, Chevrolet Hà Thành triển khai chương trình khuyến mãi cho đầy đủ những quý khách đến với đại lý. Cụ thể, người dùng sẽ được kiểm tra xe miễn phí, giảm giá 10% phụ tùng, giảm giá 15% phía bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời