Gây tai nạn với siêu xe Pagani Zonda F do mải ngắm nhìn

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Trên toàn cầu đại quát và tại thị phần Việt Nam nói riêng, những bạn trẻ có niềm mê say siêu xe thường được gọi thân tình với từ “hunter”, đây là những người thường mang đến bộ ảnh hay video mến mộ của các siêu xe mỗi khi xuất hiện trên xã.

Pagani Zonda F gặp nạn tại Uruguay. Video: Youtube.

Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc cũng trơn tuột và vụ tai nạn của “siêu phẩm” Pagani Zonda F tại Uruguay là minh chứng cụ thể nhất. Trong đó, 1 bạn trẻ ngồi trên chiếc ô tô đã gắng công trở lại cảnh chiếc siêu xe triệu USD lăn bánh trên xã nhưng người bạn cầm lái đã không may tông mạnh vào đuôi siêu xe.

Nhiều tin tức cho rằng, người cầm lái đã bị xao lãng việc tài xế do mãi ngắm vẻ đẹp của siêu xe triệu USD nên đã gây ra tai nạn đắt giá này. Sau tai nạn, cả người điều khiển và quay video đều kinh hoàng, còn đoạn video gặp nạn của chiếc siêu xe Pagani Zonda F cũng xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý lớn.

Gây tai nạn với siêu xe Pagani Zonda F do mải ngắm nhìn - Ảnh 2.

4 ống xả của Pagani Zonda F biến dạng nặng nề.

Gây tai nạn với siêu xe Pagani Zonda F do mải ngắm nhìn - Ảnh 3.

Thiệt hại ở đuôi xe.

Vụ tai nạn khiến cho 4 ống xả của Pagani Zonda F biến dạng nặng nề, 1 phần đuôi xe với chất liệu sợi carbon cũng bị hư hỏng đáng kể. Ngoài ra, còn có 1 đôi vết nứt tương đối lớn xuất hiện ở đuôi xe. Chi phí tôn tạo cho chiếc siêu xe triệu USD này sẽ chẳng hề nhỏ.

Được biết người chủ của chiếc siêu xe triệu USD này phải dành dụm tiền trong khoảng 10 năm mới cầm được chìa khóa của 1 trong số 25 chiếc Zonda F được cung ứng trên toàn toàn cầu. Thậm chí khi sở hữu siêu xe này, chủ sở hữu của chiếc Pagani Zonda F phải đăng ký ở Paraguay thay vì quê nhà Argentina.

Pagani Zonda F gặp nạn chỉ có 25 chiếc được cung ứng trên toàn toàn cầu, trong đó, những dị biệt so với bản căn cứ bao gồm cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon, đuôi xe với bộ khuếch tán tương tự mô phỏng Zonda 760-Series.


Đóng bình luận