Ford khai trương showroom 3S thứ 24 tại Việt Nam

Đại lý Ford Long Biên là đại lý mới nhất của Ford Việt Nam được khai trương để chuyên dụng cho nhu cầu của các quý vị tại gianh giới Đông Bắc của Hà Nội.

Ford khai trương showroom 3S thứ 24 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại lý Ford Long Biên chính thức được khai trương vào sáng 7/3/2017.

Nằm trên khu đất có tổng diện tích gần 6.000 m² trên phường Nguyễn Văn Linh, Ford Long Biên là 1 trong 24 đại lý của Ford đạt căn cứ 3S với gianh giới showroom trưng bày xe có diện tích 1.200 m², gianh giới xưởng nhà cung cấp rộng 3.413 m², gianh giới bãi đỗ xe ngoài trời hơn 700 m²,….

Ford khai trương showroom 3S thứ 24 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khu vực nhà xưởng với diện tích 3.413 m² cung cấp đủ các nhà cung cấp dọn dẹp, sửa sang.

Đại lý Ford Long Biên cũng được đồ vật các thiết bị đương đại, tiên tiến theo căn cứ của Ford. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp nhà cung cấp cân chỉnh góc đặt bánh xe hay còn được biết tới là cân chỉnh độ chụm của bánh xe với các trang thiết bị tiên tiến của thương hiệu Hunter. Bên cạnh đó, Ford Long Biên còn có thiết bị kéo nắn thân xe Car-O-liner’s Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều để khôi phục các tham số hình học của xe,….

Ford khai trương showroom 3S thứ 24 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe bằng hồng ngoại đến từ thương hiệu Hunter.

Với sự có mặt trên thị trường của đại lý căn cứ 3S mới, Ford Việt Nam đại quát và Ford Long Biên nói riêng kỳ vọng sẽ đáp ứng được những đề xuất khó tính của quý vị Việt Nam trong thời kì tới đây.