Ford Explorer – “Thần tài” mới của Ford tại Việt Nam

Tính đến hết tháng 3/2017, Ford Việt Nam đã đạt doanh thu Quý I cao nhất từ trước đên nay khi tăng trưởng thêm 7%, đạt con số 6.926 xe được bán ra tại Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2017. Chỉ riêng tháng 3/2017, Ford Việt Nam đã bán được 2.501 xe, đạt mức tăng trưởng 5% so với cùng kỳ năm trước.

Có được kết quả hâm mộ tương tự là nhờ vào sự đóng góp từ các dòng xe vẫn đang quyến rũ quý khách Việt như bán vận chuyển Ford Ranger, xe thương nghiệp Ford Transit, SUV thành phố Ford EcoSport và đặc trưng là có thêm sự góp mặt của Ford Explorer – dòng xe SUV cỡ lớn được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ.

Chi tiết sản lượng bán ra của từng mẫu xe do Ford Việt Nam sản xuất có thể nói đến là Ford Ranger với doanh thu bán buôn trong tháng 3 với 1.014 xe bán ra, góp phần đưa doanh thu Quý I đạt 3.176 xe.

Mẫu xe SUV thành phố EcoSport đóng góp vào doanh thu tháng 3 kỷ lục với 432 xe bán ra, nâng doanh thu cộng dồn 3 tháng đầu năm của dòng xe này tăng 14% tương đương với 1.265 xe.

Dòng xe Ford Transit vẫn giữ vững vị trí là mẫu xe thương nghiệp bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh thu bán buôn tháng 3 tăng 12% so với năm trước, tương đương với 654 xe.

Riêng dòng xe SUV đắt tiền được nhập cảng nguyên chiếc từ Mỹ – Ford Explorer là mẫu xe SUV cỡ lớn đạt doanh thu bán buôn đạt 118 xe bán ra trong tháng 3, và doanh thu Quý 1 của Explorer đạt 369 xe.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam san sẻ: “Chúng tôi có được đà tăng trưởng này nhờ vào sự đóng góp của rất nhiều dòng mặt hàng tại Việt Nam. Trong đó phải kế đến những dòng xe được quý khách Việt Nam đặc trưng yêu thích và tin sử dụng như Ranger, EcoSport, Transit và Explorer,”