Ford đứng đầu danh sách về phát triển công nghệ tự lái

Trong 1 ngày mai không xa, kỹ thuật tự lái được coi là kỹ thuật mấu chốt vì 1 mặt giúp tăng tiến những trải nghiệm dịch chuyển của con người, mặt khác đồng thời có thể khắc phục các vấn đề xã hội như hiện trạng tắc nghẽn liên lạc, tai nạn và tử vong, sự ô nhiễm không khí vốn do tình trạng có quá nhiều xe tương đối gây ra.

Thị trường đang dần mở mang với những tiến bộ trong cấu trúc tính toán và kỹ thuật cảm biến, đặc trưng khi hài hòa với việc cắt giảm giá tiền, giai đoạn điện khí hóa dụng cụ và kết nối không dừng, các dòng xe tự động hóa cao đang ngày 1 hoàn thiện và sẵn sàng có thể được tung ra thị phần những bản nhanh nhất.

Ford đứng đầu danh sách về phát triển công nghệ tự lái - Ảnh 1.

Ford đang đi đầu trong kỹ thuật xe tự lái

Bảng xếp hạng mới từ Navigant Research đã tiến hành dò hỏi các tiêu chí và những bước đi trong việc lớn mạnh bộ máy lái tự động của 18 đơn vị bậc nhất về kỹ thuật này. Và theo báo cáo vừa qua nhất thì các dụng cụ tự lái đang lớn mạnh chóng vánh và ngày 1 hoàn thiện, có thể sẵn sàng được tung ra thị phần.

Bảng xếp hạng của Navigant Research về Công nghệ tự lái đã dò hỏi 18 đơn vị đi đầu trong việc lớn mạnh kỹ thuật tự lái và giám định dựa trên 10 tiêu chí: tầm nhìn; tiêu chí đưa mặt hàng ra thị phần; các đối tác; kế hoạch sản xuất; kỹ thuật; bán, tiếp thị và sản xuất mặt hàng; doanh thu mặt hàng; quan hệ lâu dài và độ tin cậy của mặt hàng; các mẫu mặt hàng đã có; và vị thế đơn vị trên thị phần. Với cách thức đặc quyền từ Navigant Research, các đơn vị sẽ được dò hỏi, giám định và xếp hạng với kế hoạch cung cấp 1 giám định khách quan về những điểm mạnh và điểm yếu của họ trong việc lớn mạnh bộ máy tự lái trong thị phần toàn cầu.

Ford đứng đầu danh sách về phát triển công nghệ tự lái - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng của Navigant Research

Và Ford bây giờ đang dẫn đầu về các tiêu chí và bước thực hành trong việc lớn mạnh bộ máy lái tự động. Theo sau đó là 9 thương hiệu như General Motors, liênm minh Renault-Nissan, Daimler, Volkswagen, BMW, …..