Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe

Monaco, đô thị tại châu Âu được mệnh danh là thiên đàng của siêu xe với hàng loạt siêu phẩm triệu USD xuất hiện nhan nhản trên xã. Trong đó, gần đây nhất, cánh săn ảnh tại đây vừa bắt gặp 1 chiếc Ferrari LaFerrari màu cực độc Bronzo Opace.

Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 1.

Ferrari LaFerrari màu cực độc đồng nhám xuất hiện tại thiên đàng siêu xe Monaco.

Đây có nhẽ là chiếc Ferrari LaFerrari sở hữu “bộ cánh” màu đồng nhám hãn hữu hoi trên toàn cầu, được biết, màu sơn này là tùy chọn của anh chị em và do phòng ban Tailor-Made của đơn vị Ferrari thực hành, hiện chưa rõ chiếc LaFerrari màu cực độc này có được “điểm trang” bên trong khoang lái hay không.

Tailor-Made là phòng ban chuyên thực hành những buộc phải khó tính nhất của các anh chị em sở hữu siêu xe Ferrari trên toàn toàn cầu, ví thử, 1 quý bà muốn khoang lái 1 chiếc Ferrari có “nội y” tương tự chiếc túi xách cực hãn hữu, cực đắt, Hermes Himalayan Crocodile Birkin của mình, thì các kỹ sư tại đây vẫn có thể đáp ứng theo buộc phải.

Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 2.

“Bộ cánh” màu đồng nhám trên chiếc Ferrari LaFerrari này do phòng ban Tailor-Made thực hành.

Trên toàn toàn cầu chỉ có đúng 499 chiếc Ferrari LaFerrari được phân xãi và mau chóng cháy hàng ngay từ khi ra mắt. Ngoài ra, điều kiện khó tính phải sở hữu 5 chiếc Ferrari trong bộ sưu tập siêu xe, thì mới có thời cơ cầm chìa khóa siêu phẩm có giá xuất xưởng 1,7 triệu USD, càng khiến cho danh tiếng LaFerrari nổi đình đám.

Chưa dừng lại đó, những chiếc LaFerrari sau công đoạn dùng còn bị “đội giá” gấp 2 đến 4 lần mức giá xuất xưởng càng khiến cho tăng sự ái mộ của giới mê xe với những chủ sở hữu ngồi sau vô lăng siêu xe hybrid này.

Ferrari LaFerrari màu cực độc xuất hiện tại thiên đường siêu xe - Ảnh 3.

Đỗ phía sau Ferrari LaFerrari màu đồng nhám còn có Ferrari F12tdf sở hữu ngoại thất xám.

Ferrari LaFerrari được trang thụ động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó, còn có mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Tất cả hài hòa lại khiến cho nên công suất tổng cộng 963 sức ngựa và mô-men xoắn 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời kì dưới 3 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 350 km/h.